ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้บังคับการตำรวจ จ.กาญจนบุรี สั่งทุกท้องที่เข้มหาตัว 'อ๊อด'

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2558 19:26 น.
SHARE

รักษาการผู้การตร.กาญจน์ สั่งทุก สภ. เข้มหาตัว "อ๊อด" ผู้ต้องหาคดีระเบิดราชประสงค์-สาทร หลังมีข่าวลือผู้ต้องหาอาจหลบหนีมากบดาน โดยเฉพาะท้องที่ติดต่อชายแดน 

เวลา 15.00 น. วันที่ 3 ต.ค. 58 พ.ต.อ.ชินภัทร ตันศรีสกุล รอง ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี รักษาราชการ ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยเกี่ยวกับกระแสข่าว อ๊อด ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับและมีข่าวลือ ว่าอาจจะหลบหนีอยู่ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี ว่า ในส่วนของ ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี ได้มีการสั่งการให้กระจายหมายจับของกลุ่มคนร้ายคดีระเบิดที่ราชประสงค์ทุกคน

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดได้สั่งการให้ทุก สภ. ใน จ.กาญจนบุรี โดยเฉพาะท้องที่ที่ติดกับชายแดนเพื่อนบ้าน ให้เข้มงวดในการสืบสวนหาข่าวเกี่ยวกับคนร้ายรายสำคัญ ที่อาจจะเข้าพื้นที่มาหลบซ่อนตัวได้ โดยหากพบหรือมีเบาะแสให้ดำเนินการจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายทันที และให้ทุกท้องที่ประสานกับกำนันผู้ใหญ่บ้าน ให้ช่วยสอดส่องในพื้นที่ปกครอง ว่ามีบุคคลที่ถูกออกหมายจับอาจจะหลบเข้าไปซ่อนตัวในพื้นที่ต่างๆ ได้เช่นกัน ทั้งนี้ หากพบเบาะแสให้ประสาน สภ.ต่างๆทันที เพื่อร่วมบูรณาการปฏิบัติต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๊อด พยุงวงศ์ระเบิดราชประสงค์ระเบิดศาลพระพรหมระเบิดท่าเรือสาทรหลบหนีชายแดนกาญจนบุรีผู้บังคับการตำรวจเข้มหาตัวบึมชินภัทร ตันศรีสกุลรอง ผบก. ตร. ภ.จว.กาญจนบุรีบูรณาการหมายจับกบดานข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:40 น.