ผู้บังคับการตำรวจ จ.กาญจนบุรี สั่งทุกท้องที่เข้มหาตัว 'อ๊อด'

ข่าว

  ผู้บังคับการตำรวจ จ.กาญจนบุรี สั่งทุกท้องที่เข้มหาตัว 'อ๊อด'

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2558 19:26 น.

  รักษาการผู้การตร.กาญจน์ สั่งทุก สภ. เข้มหาตัว "อ๊อด" ผู้ต้องหาคดีระเบิดราชประสงค์-สาทร หลังมีข่าวลือผู้ต้องหาอาจหลบหนีมากบดาน โดยเฉพาะท้องที่ติดต่อชายแดน 

  เวลา 15.00 น. วันที่ 3 ต.ค. 58 พ.ต.อ.ชินภัทร ตันศรีสกุล รอง ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี รักษาราชการ ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยเกี่ยวกับกระแสข่าว อ๊อด ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับและมีข่าวลือ ว่าอาจจะหลบหนีอยู่ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี ว่า ในส่วนของ ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี ได้มีการสั่งการให้กระจายหมายจับของกลุ่มคนร้ายคดีระเบิดที่ราชประสงค์ทุกคน

  ล่าสุดได้สั่งการให้ทุก สภ. ใน จ.กาญจนบุรี โดยเฉพาะท้องที่ที่ติดกับชายแดนเพื่อนบ้าน ให้เข้มงวดในการสืบสวนหาข่าวเกี่ยวกับคนร้ายรายสำคัญ ที่อาจจะเข้าพื้นที่มาหลบซ่อนตัวได้ โดยหากพบหรือมีเบาะแสให้ดำเนินการจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายทันที และให้ทุกท้องที่ประสานกับกำนันผู้ใหญ่บ้าน ให้ช่วยสอดส่องในพื้นที่ปกครอง ว่ามีบุคคลที่ถูกออกหมายจับอาจจะหลบเข้าไปซ่อนตัวในพื้นที่ต่างๆ ได้เช่นกัน ทั้งนี้ หากพบเบาะแสให้ประสาน สภ.ต่างๆทันที เพื่อร่วมบูรณาการปฏิบัติต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์