ไลฟ์สไตล์
100 year

ซื้อสลากฯ ล่วงหน้าหาดใหญ่วันแรก 1 ชม.เกลี้ยง ทำหลายคนผิดหวัง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2558 17:45 น.
SHARE

บรรยากาศการเปิดซื้อ-จองล่วงหน้าสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลายคนต้องผิดหวัง เนื่องจากเต็มภายใน 1 ชม. โดยเฉพาะสลากงวดวันที่ 16 ต.ค. ส่วนสลากงวดวันที่ 1 พ.ย. ซื้อได้เพียง 2 คนเท่านั้น …

ประชาชนชาวอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  มารอจองซื้อสลากฯ หลายคนต้องผิดหวัง เพราะหมดเกลี่ยงอย่างรวดเร็ว
ประชาชนชาวอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มารอจองซื้อสลากฯ หลายคนต้องผิดหวัง เพราะหมดเกลี่ยงอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 58 วันแรกของการเปิดให้ซื้อ-จองล่วงหน้าสลากกินแบ่งรัฐบาล ผ่านธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สำหรับประชาชนที่ได้ลงทะเบียนรับสิทธิ์เอาไว้ ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา และกำหนดวันเปิดให้ซื้อ-จอง ครั้งแรกระหว่างวันที่ 3-7 ต.ค. บรรยากาศที่ อ.หาดใหญ่ หลายคนต้องผิดหวัง เช่น ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาราษฎร์ยินดี ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งเปิดให้ซื้อ-จองผ่านตู้เอทีเอ็ม โดยมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารตั้งโต๊ะคอยให้บริการอยู่หน้าตู้ หลังจากที่เปิดให้ซื้อจองตั้งแต่เวลา 08.00-09.00 น. ปรากฏว่า เต็มภายใน 1 ชั่วโมง หลังเปิดให้บริการไม่สามารถทำรายการได้ โดยเฉพาะการซื้อสลากคงเหลือของงวด 16 ต.ค. ไม่มีใครสามารถซื้อได้ทันแม้แต่รายเดียว นอกจากนี้สามารถจองสลากล่วงหน้าของงวดวันที่ 1 พ.ย. ได้เพียง 2 คนเท่านั้น เช่นเดียวกับบรรยากาศตามสาขาของธนาคารกรุงไทยสาขาอื่นๆ ก็เต็มในเวลาไล่เลี่ยกัน สร้างความผิดหวังให้กับประชาชนที่ได้ลงทะเบียนรับสิทธิ์เอาไว้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซื้อสลากสลากกินแบ่งรัฐบาลธนาคารกรุงไทยซื้อล่วงหน้าจองล่วงหน้าเทศบาลนครหาดใหญ่ประชาชนเปิดจองสลากสลากงวดวันที่ 16 ต.ค.สลากงวดวันที่ 1 พ.ย.จองสลากล่วงหน้าหาดใหญ่สงขลาข่าวข่าวสังคมข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 02:02 น.