ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนร้ายถล่มอาก้า พ่ออดีตผู้ต้องสงสัยคดีมั่นคง ดับคาบ้านรือเสาะ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2558 18:32 น.
  SHARE

  ชาวนราธิวาส วัย 61 ปี ถูพื้นหน้าบ้านใน อ.รือเสาะ ถูกกลุ่มคนร้ายควบกระบะ ก่อนชักปืนอาก้ายิงถล่ม เข้าหน้าอก-หลัง เสียชีวิตคาที่ ก่อนหลบหนี พบ เป็นพ่ออดีตผู้ต้องสงสัยคดีความมั่นคง เร่งสอบสวน

  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 ต.ค. 58 พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ ไตรราช พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ภายในบ้านพักเลขที่ 20/7 หมู่ 7 ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.รือเสาะ กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจำนวนหนึ่ง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบบ้านเปิดเป็นร้านจำหน่ายผ้าและรองเท้า โดยผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน ทราบชื่อ นายเซะ ยูนุ๊ อายุ 61 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนอาก้า ที่บริเวณแผ่นหลังและหน้าอก จำนวน 2 นัด และบนถนนหน้าบ้านพัก พบปลอกกระสุนปืนอาก้าตกอยู่ จำนวน 7 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

  ตร-ทหารปิดกั้นพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบ เหตุ พ่ออดีตผู้ต้องสงสัยคดีมั่นคง ถูกคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงเสียชีวิต
  ตร-ทหารปิดกั้นพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบ เหตุ พ่ออดีตผู้ต้องสงสัยคดีมั่นคง ถูกคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงเสียชีวิต

  จากการสอบสวนทราบว่า ในขณะที่ผู้ตายกำลังถูพื้นอยู่หน้าบ้าน มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้รถกระบะเป็นพาหนะมาจอดที่หน้าร้าน แล้วคนร้ายที่นั่งกระบะหลังใช้อาวุธปืนอาก้ายิงใส่ผู้ตาย จนล้มทั้งยืนและเสียชีวิตคาที่ ก่อนขับรถกระบะหลบหนีไป

  ด้าน ผกก.สภ.รือเสาะ เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นบิดาของ นายอับดุลเลาะ ยูนุ๊ ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุคดีความมั่นคง ตามหมายจับ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่ทางเจ้าหน้าที่ทหารเคยเชิญตัวไปสอบสวนเมื่อปีที่ผ่านมา แต่พบว่าไม่เกี่ยวข้องจึงปล่อยตัวกลับบ้าน ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ แต่ไม่ตัดทิ้งประเด็นความมั่นคงทิ้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คนร้ายบุกยิงชาวบ้านบุกยิงชาวรือเสาะถล่มอาก้าณรงค์ศักดิ์ ไตรราชรือเสาะนราธิวาสบุกยิงชาวนราฯบุกยิงคาหน้าบ้านข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 07:05 น.