ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มวัย 28 น้อยใจผูกคอดับ! ประชดสาวบอกเลิก

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2558 17:11 น.
SHARE

หนุ่มลูกจ้าง รพ. วัย 28 น้อยใจ สาววัย 40 เจ้าของร้านเสริมสวย ใช้เศษผ้าผูกคอดับหลังร้าน! ขณะสาว เผย รักเป็นอุปสรรคต่ออาชีพที่ระยะหลังฝ่ายชายหึงหวงลูกค้าที่ใช้บริการ แถมครอบครัวฝ่ายชายไม่เห็นด้วยที่คบกัน จึงบอกเลิก ...

วันที่ 3 ต.ค. 58 ร.ต.ท.วิศณุ จันทะคัด ร้อยเวร สภ.โซ่พิสัย รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย ที่ร้านเสริมสวยไม่มีเลขที่ บ้านหนองเอี่ยน หมู่ที่ 13 ตำบลโซ่ อำเภอโซ่พิสัย จังหวัดบึงกาฬ จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลโซ่พิสัย และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างศรีวิไลจุดโซ่พิสัย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายรุ่งสรรค์ สุขประเสริฐ อายุ 28 ปี ลูกจ้างของโรงพยาบาลโซ่พิสัย สภาพศพสวมเสื้อแขนยาว สีขาวลายทาง กางเกงขายาวสีกากี ใช้เศษผ้าผูกคอตัวเองติดกับขื่อหลังร้าน ในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงถังพลาสติกสีดำคว่ำอยู่ที่พื้นปูน คาดว่า ผู้ตายใช้เป็นอุปกรณ์ยืนขึ้นไปผูกผ้ากับขื่อ ทางด้านเจ้าหน้าที่ คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย เล่าว่า คบหากับผู้ตายมาประมาณปีเศษ ครั้งแรกก็ไปกันได้ด้วยดี แต่มาระยะหลัง ฝ่ายชายมักจะหึงหวง เนื่องจากตนมีลูกค้ามาใช้บริการทั้งหญิงและชาย คิดว่าคงจะคบกันต่อไปไม่ได้อีกแล้ว เพราะความรักเป็นอุปสรรคต่อการประกอบอาชีพ ประกอบกับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายชาย ไม่เห็นดีด้วยที่มาคบกับตน จึงได้บอกเลิกรากันไป แต่ผู้ตายไม่ยอมเลิก ยังคงวนเวียนมางอนง้อขอความรักกลับมาเหมือนเดิม ซึ่งตนคิดว่า คงเป็นไปได้ยาก เพราะอายุห่างกัน 12 ปี

ขณะที่คืนเกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายไปดื่มเหล้าที่ร้านอาหาร จากนั้นจึงมาเคาะประตูเรียกให้ออกมาเคลียร์ปัญหาความรัก นางสาวเอ คิดว่า ทุกอย่างจบแล้วจึงไม่เปิดประตูออกมาพบ เจ้าหน้าที่คาดว่า คงเป็นสาเหตุให้เกิดความน้อยใจทำให้ฝ่ายชายตัดสินใจใช้เศษผ้าหลังร้านผูกคอตัวเองดับประชดความรัก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มผูกคอตายผูกคอตายหลงรักสาวเจ้าของร้านเสริมสวยคนผูกคอตายปัญหาความรักขอคืนดีประชดความรักโรงพยาบาลโซ่พิสัยมูลนิธิสว่างศรีวิไลจุดโซ่พิสัยข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 20:48 น.