เหมือนรู้ชะตา! หนุ่มแต่งหล่อเล่นกับลูก ปอดอักเสบช็อกตายต่อหน้าเมีย

ข่าว

เหมือนรู้ชะตา! หนุ่มแต่งหล่อเล่นกับลูก ปอดอักเสบช็อกตายต่อหน้าเมีย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2558 14:30 น.

หนุ่มสวนยางเมืองนครศรีธรรมราช แต่งตัวหล่อกว่าทุกวัน หยอกล้อลูกเมีย ก่อนช็อกหมดสติเสียชีวิตต่อหน้าครอบครัว เผย ป่วยปอดอักเสบ บ่นว่าไม่มีแรง ขณะเหมือนรู้ว่าตัวเองไม่ไหวแต่ไม่บอกใคร

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 3 ต.ค. 58 ร.ต.ท.ยงยุทธ วัฒนะปรีชาพงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.ฉวาง ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 9 ต.นาแว อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา จึงออกตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง และมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ จุดฉวาง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว พบ นายประกาย คีรี อายุ 32 ปี สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เสื้อคอกลมแขนยาวลายขวางสีเทาแดง นอนเสียชีวิตอยู่หน้าประตูบ้าน

สอบถาม นางอัมพา ศรีเปาระยะ อายุ 36 ปี ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายมีอาชีพกรีดยางพารา และเป็นโรคปอดอักเสบมานาน ไปพบแพทย์อยู่เป็นประจำ และบ่นว่าไม่มีแรง แต่ก็ไม่มีใครคิดว่า จะมาจากไปเร็วขนาดนี้ โดย นายประกาย ไม่ได้ออกกรีดยางเนื่องจากฝนตก จึงนอนเล่นอยู่บ้านตั้งแต่เช้า และแต่งตัวเรียบร้อยผิดสังเกต เหมือนกับรู้ตัวว่าไม่ไหวแต่ไม่ยอมบอกใคร พร้อมหยอกเล่นกับตนและลูกๆ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร จนช่วงดึกเกิดอาการช็อกหมดสติเสียชีวิต ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการตรวจสอบไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย และญาติทราบถึงอาการของผู้ตายจึงไม่มีใครติดใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช็อกตายหนุ่มสวนยางช็อกตายตายต่อหน้าลูกเมียปอดอักเสบยงยุทธ วัฒนะปรีชาพงศ์ปอดอักเสบช็อกตายข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 02:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์