ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เหมือนรู้ชะตา! หนุ่มแต่งหล่อเล่นกับลูก ปอดอักเสบช็อกตายต่อหน้าเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2558 14:30 น.
  SHARE

  หนุ่มสวนยางเมืองนครศรีธรรมราช แต่งตัวหล่อกว่าทุกวัน หยอกล้อลูกเมีย ก่อนช็อกหมดสติเสียชีวิตต่อหน้าครอบครัว เผย ป่วยปอดอักเสบ บ่นว่าไม่มีแรง ขณะเหมือนรู้ว่าตัวเองไม่ไหวแต่ไม่บอกใคร

  เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 3 ต.ค. 58 ร.ต.ท.ยงยุทธ วัฒนะปรีชาพงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.ฉวาง ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 9 ต.นาแว อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา จึงออกตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง และมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ จุดฉวาง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว พบ นายประกาย คีรี อายุ 32 ปี สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เสื้อคอกลมแขนยาวลายขวางสีเทาแดง นอนเสียชีวิตอยู่หน้าประตูบ้าน

  สอบถาม นางอัมพา ศรีเปาระยะ อายุ 36 ปี ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายมีอาชีพกรีดยางพารา และเป็นโรคปอดอักเสบมานาน ไปพบแพทย์อยู่เป็นประจำ และบ่นว่าไม่มีแรง แต่ก็ไม่มีใครคิดว่า จะมาจากไปเร็วขนาดนี้ โดย นายประกาย ไม่ได้ออกกรีดยางเนื่องจากฝนตก จึงนอนเล่นอยู่บ้านตั้งแต่เช้า และแต่งตัวเรียบร้อยผิดสังเกต เหมือนกับรู้ตัวว่าไม่ไหวแต่ไม่ยอมบอกใคร พร้อมหยอกเล่นกับตนและลูกๆ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร จนช่วงดึกเกิดอาการช็อกหมดสติเสียชีวิต ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการตรวจสอบไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย และญาติทราบถึงอาการของผู้ตายจึงไม่มีใครติดใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช็อกตายหนุ่มสวนยางช็อกตายตายต่อหน้าลูกเมียปอดอักเสบยงยุทธ วัฒนะปรีชาพงศ์ปอดอักเสบช็อกตายข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 01:42 น.