ไลฟ์สไตล์
100 year

พลทหารสุโขทัย พาแฟนซิ่งจยย. แหกโค้ง ชน จยย.นร. ดับ 3 สาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2558 00:15 น.
SHARE

สลด! พลทหารสุโขทัยพาแฟนสาว ซิ่ง จยย. เสียหลักแหกโค้ง ประสานงา พุ่งชน จยย. เด็กนักเรียน ดับ 3 สาหัส 1

พ.ต.ท.ชำนาญ ประดิษฐ์ พงส.สภ.ศรีนคร จ.สุโขทัย รับแจ้ง เมื่อวันที่ 2 ต.ค.2558 มีอุบัติเหตุ รถจักรยายนต์ชนประสานงากัน บริเวณหลัก กม.ที่ 25-26 ถ.สายศรีสำโรง-ศรีนคร ม.8 ต.คลองมะพลับ อ.ศรีนคร และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุขเกษม สุนทรวิภาต ผกก., แพทย์จากรพ.ศรีนคร และ หน่วยกู้ภัยข่าวภาพจุดศรีนคร

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นอาร์ 3 สีแดง สภาพใหม่เอี่ยม ยังไม่มีป้ายทะเบียน ล้มขวางอยู่กลางถนน สภาพพังยับเยิน มีร่องรอยเฉี่ยวชนอย่างแรง จนล้อหน้าบิดงอ เบื้องต้นพบร่างของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นคนขี่และคนซ้อน เป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน ในสภาพคอหัก กะโหลกแตก เลือดไหลนองพื้นถนน ทราบชื่อ คือ พลฯณัฐศักดิ์ บัวเข็ม อายุ 23 ปี สังกัดกรมต่อสู้อากาศยานที่ 2 ชาวบ้าน ม.5 ต.ศรีนคร อ.ศรีนคร และ น.ส.สุนิศา แสงทวี อายุ 20 ปี ชาวบ้าน ม.1 ต.หนองบัว อ.ศรีนคร แฟนสาว

ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกู้ปปี้ไอ สีฟ้า-ขาว ทะเบียน 1กฆ 5803 สุโขทัย เสียหลักพุ่งตกลงไปชนต้นไม้ข้างทาง ด้านหน้ารถพังยับเยินเช่นกัน ทั้งคนขี่และคนซ้อน ยังอยู่ในชุดนักเรียนโรงเรียนศรีนคร ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนท.กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่ง รพ.ศรีนคร ทันที ทราบชื่อภายหลัง คือ ดช.ดิ๊บ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี บ้านอยู่ อ.ศรีนคร เป็นคนขี่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมี ดญ.บี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นั่งซ้อนท้ายมาด้วย

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ขณะที่ เด็กนักเรียนทั้ง 2 คน ขี่จักรยานยนต์ซ้อนท้ายกลับจากโรงเรียนเลิก ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายซ้อนแฟนสาวมา วิ่งสวนทางมาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งเข้าชนประสานงากับ รถจักรยานยนต์ของเด็กนักเรียนอย่างจัง จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส หลังบันทึกสถานที่เกิดเหตุ และรายละเอียดไว้แล้ว จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลทหารซิ่งชนจยย.แฟนสาวเสียหลักแหกโค้งเด็กนักเรียนดับ3สาหัส1ชำนาญ ประดิษฐ์พงส.สภ.ศรีนครสายศรีสำโรง-ศรีนครคอหักกะโหลกแตกข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 19:17 น.