ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตสาวขายประกันเครียดโรครุมเร้า ยิงตัวตายคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2558 19:35 น.
SHARE

สลด! อดีตสาวขายประกันเครียด คว้าปืนยิงตัวตาย ลูกสาว เผย แม่กระทบกระเทือนทางสมองจากอุบัติเหตุ จยย.พลิกคว่ำ สภาพจิตใจไม่ปกติ ก่อนปลิดชีพหนีปัญหา

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ต.ค. 58 ร.ต.อ.นเรศ บุญที พงส.สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงตัวตาย ภายในบ้านเลขที่ 163/22 หมู่ที่ 3 ต.บางเสร่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบร่าง นางชนาธิป ธนาวนิชกุล อายุ 46 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตบนที่นอน สวมเสื้อสีเหลือง มีผ่าห่มคลุมครึ่งตัว ใส่กางเกงขาสั้นลายดอกไม้ มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณขมับด้านขวา ทะลุออกหลังหูซ้าย ใกล้กันพบอาวุธปืน ขนาด .25 รุ่น CZ-45 6.35 browning ตกอยู่บริเวณร่องขาของคนตาย บนพื้นห้องนอนพบปลอกกระสุนปืน ขนาด .25 ใช้แล้วตกอยู่ 1 นัด และบรรจุอยู่ในแม็กกาซีน จำนวน 6 นัด ซึ่งเป็นของผู้ตาย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนบุตรสาว ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้า ตนได้อยู่ในห้องนอน ซึ่งตอนนั้นฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ไม่ได้ยินเสียงปืนดัง ในตอนสิบโมงเช้าตนออกมาจากห้องเข้าไปดูแม่ ก็พบว่าแม่ตนได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

สอบสวนนาง เบญจา ศรีจินดา อายุ 69 ปี เป็นแม่สามี ทราบว่า ผู้ตายเคยประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ ทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือน ทำให้สภาพจิตใจไม่ปกติ ก่อนหน้านี้ผู้ตาย มีอาชีพขายประกันชีวิต โดยผู้ตายได้อาศัยอยู่กับบุตรสาวเพียงลำพัง ส่วนสามีผู้ตายไปทำงานอยู่ที่ประเทศไนจีเรีย ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะยิงตัวเองตายได้แบบนี้

ร.ต.อ.นเรศ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายเคยประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ ทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือน สภาพจิตใจไม่ปกติ น่าจะเป็นสาเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ เบื้องต้นได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจอย่างละเอียด ยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายฆ่าตัวตายเครียดโรครุมเร้าสาวขายประกันพนักงานขายประกันคิดสั้นอาวุธปืนจ่อขมับเสียงปืนดังสมองได้รับการกระทบกระเทือนสภาพจิตใจไม่ปกติสัตหีบชลบุรีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 19:01 น.