พ่อเลี้ยงสุดโหด ราดน้ำมันใส่ลูกก่อนจุดไฟเผา แค้นแม่กำลังตีจาก

ข่าว

  พ่อเลี้ยงสุดโหด ราดน้ำมันใส่ลูกก่อนจุดไฟเผา แค้นแม่กำลังตีจาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2558 17:10 น.

  สามีโหดเมียหนี อาละวาดใช้น้ำมันเบนซินเดินราดรอบบ้านก่อนบุกเข้าไปบนห้องนอนแล้วเทไปบนที่นอน ลูกเลี้ยงเดินมาพบโดดเข้าขัดขวาง โดนสาดก่อนจุดเผา ต้องวิ่งหนีลงบ่อน้ำข้างบ้าน ก่อนถูกหามส่ง รพ.

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ต.ค. ร.ต.ท.หญิง วิลาธินี จันสว่าง พงส.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บโดนน้ำมันเบนซินสาดใส่และจุดไฟเผา เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพุทธโสธร จึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางเข้าตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บเข้ารักษาตัวอยู่ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลพุทธโสธร ทราบชื่อ นายสุทัศน์ อุทธิจันทร์ อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย ขวา และต้นคอ มีอาการพุพองผิวหนังลอกจากความร้อน

  จากการสอบสวน นายสุทัศน์ ผู้ได้รับบาดเจ็บให้การว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาในขณะที่ตนกำลังเดินให้อาหารกุ้งซึ่งเลี้ยงอยู่ในบ่อข้างบ้านเลขที่ 54/1 หมู่ 1 ต.บางพระ อ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้ยินเสียงรถยนต์ขับเข้ามาจอดภายในบ้าน จึงเดินออกมาดูว่าเป็นใคร และพบชายจำนวน 4 คนเดินอยู่รอบๆ บ้านของตน โดยจำได้ว่าหนึ่งในกลุ่มดังกล่าวมีนายชาติ อายุ 40 กว่า ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของตนเอง ที่แม่พยายามจะขอเลิกด้วย เนื่องจากทะเลาะกันเป็นประจำ บางครั้งก็ลงไม้ลงมือ สาเหตุมาจากฝ่ายชายหึงหวง และในวันเกิดเหตุแม่ได้หนีออกจากบ้านเพราะไม่อยากจะอยู่กับพ่อเลี้ยง เมื่อไม่เจอแม่ทำให้พ่อเลี้ยงเกิดความไม่พอใจ เกิดอาการคลุ้มคลั่งหยิบน้ำมันจากเครื่องตัดหญ้า แล้วเดินใช้น้ำมันราดไปที่พื้นรอบๆ บ้าน และกำลังเดินเข้าไปภายในบ้าน ตนเองจึงได้เดินตามเข้าไปแล้วพยายามแย่งถังใส่น้ำมันจากนายชาติ จึงได้สาดน้ำมันเข้าใส่ร่างกายและจุดไฟใส่ตน จนไฟลุกแล้ววิ่งหนีออกไปจากบ้าน ก่อนเรียกพวกขึ้นรถยนต์ที่ขับมาขับหลบหนีไป ส่วนตนเองกำลังถูกไฟลุกไหม้ร่างกายอยู่นั้นได้วิ่งออกจากบ้านแล้วกระโดดลงไปในบ่อกุ้งข้างบ้านจนไฟดับ ก่อนขึ้นมาร้องตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วยนำส่งโรงพยาบาล ตนเองเพิ่งกลับมาอยู่กับแม่ได้เพียง 3 เดือน เพราะทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ จึงไม่ทราบนามสกุลของนายชาติ ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์