ไลฟ์สไตล์
100 year

ศาลเลยนัดตัดสินคดี"นายติ๊งต่างข่มขืนฆ่าเด็ก7ขวบ"17.พ.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2558 18:34 น.
SHARE

"นายติ๊งต่าง" กลับคำให้การในชั้นศาล เผย ปล่อยตัวเด็กไว้กลางทาง ไม่รู้เห็นเรื่องการตาย  ยอมรับในชั้นสอบสวนเพราะโดนซ้อมขณะที่ตำรวจ ยื่นเอกสารเป็นแผนที่ๆ นายติ๊งต่างวาดด้วยมือซึ่งเป็นจุดทิ้งศพเด็ก ศาลพร้อมตัดสิน 17 พ.ย.58"

ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา ได้เข้าร่วมสังเกตการณ์ การสืบพยาน ในคดีที่ นายติ๊งต่าง หรือติ๊งหนุ่ย จำเลยในคดี ลักพาตัว กระทำทางเพศ และฆาตกรรมเด็กชายวัย 7 ขวบ เหตุเกิดเมื่อปลายปี 2556 ในพื้นที่อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย ซึ่งวันนี้ เป็นการสืบพยานในวันที่สอง เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนาย ติ๊งต่างจากเรือนจำ มาที่ ศาลอาญา รัชดา โดยเป็นการสืบพยานผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ จากศาลอาญา ไปยังศาลจังหวัดเลย

ข่าวแนะนำ

โดยคดีนี้นายติ๊งต่างให้การรับสารภาพในชั้นพนักงานสอบสวน  แต่วันนี้นายติ๊งต่างให้การต่อศาล โดย ปฏิเสธข้อกล่าวหาพร้อมกับยอมรับว่า ได้พาตัวเด็กชายที่หายไปจริง แต่ได้ปล่อยเด็กไว้กลางทาง ไม่ได้ทำอะไรเด็ก และที่ตนยอมรับสารภาพเพราะกลัวถูกตำรวจซ้อม

ขณะที่พนักงานอัยการฝ่ายโจทก์ได้นำพยาน ซึ่งเป็น พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ให้การโดยอ้างหลักฐาน เป็นแผนที่ ที่จำเลยวาดให้ด้วยลายมือของจำเลยเอง ว่า เป็นจุดที่นำศพของเด็กไปทิ้ง จนกระทั่ง จนท. ติดตามไปพบศพเด็กหายรายดังกล่าวในที่สุด ทั้งนี้ การนำสืบพยานทั้งสองฝ่ายได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ศาลได้นัดฟังคำพิพากษา วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 09.30 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนเด็กชายไทยรัฐออนไลน์ตุ๋ยเด็กข่าวอัดถั่วดำรักร่วมเพศติ๊งต่างฆ่าข่มขืนข่าวภูมิภาคทารุณทางเพศเกย์กะเทยตุ๊ดทอมดี้ลักเพศศาลจังหวัดเลยข่าวทั่วไทยข่มขืนเด็กฆ่าเด็กฆ่าเด็กชาย 7 ขวบนายติ๊งต่างติ๊งหนุ่ย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 01:39 น.