ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด!หนุ่ม24 น้อยใจเมียสาวขอทำงานต่างประเทศ ผูกคอตายประชด

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2558 15:41 น.
SHARE

เมียเกริ่นจะทำเรื่องเดินทางไปทำงานต่างประเทศกับญาติ สามีเสียใจพยายามรั้งแต่ไม่สำเร็จ พูดทิ้งท้ายก่อนตาย "ถ้าไม่รักพี่ก็ตามใจ" ตื่นเช้ามาแทบช็อก พบสามีแขวนคอตรงราวบันได เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 ตุลาคม ร.ต.ท.กฤติเดช จันทร์ลา พงส.สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทองว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 211/54 หมู่บ้านนัฐการ ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจชุมชนตำบลหนองขอนกว้าง แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายพิชัย ชำนาญกิตติศักดิ์ อายุ 24 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบันไดชั้นล่างของบ้าน สภาพศพสวมกางเกงยีนส์ขาสั้นสีกรมท่า ไม่สวมเสื้อ บริเวณลำคอพบร่องรอยช้ำจากการถูกเชือกรัดเป็นเวลานาน คาดเสียชีวิตมาประมาณ 1 ชั่วโมง ตรวจสอบบนราวบันไดชั้น 2 หน้าห้องนอนผู้ตาย พบเชือกผ้าใบสีขาวยาว 50 เซนติเมตร ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้วางอยู่กับพื้น 1 เล่ม ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

นางสาวจารุวรรณ จำจันทร์ อายุ 21 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การด้วยน้ำตาว่า ตนและผู้ตายอยู่กินกันมาราว 5 ปี มีบุตรชายอายุ 3 ขวบ อาชีพรับจ้างขายเนื้อหมูที่ ตลาดสดมีชื่อแห่งหนึ่ง ในตัวเมือง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อ 3 วันก่อน ได้ลาออกจากงาน และเดินทางกลับมาบ้านสามี เพื่อเริ่มต้นหางานทำใหม่ในตัวเมืองอุดรธานี และเมื่อวานนี้ สังเกตเห็นสามีมีอาการวิตกกังวล หลังจากทราบว่าตนจะเดินเรื่องไปทำงานต่างประเทศกับญาติ "สามีไม่อยากให้ฉันไปทำงานที่อื่น หรือแยกกันทำงาน ซึ่งเมื่อคืนเหมือนจะได้พูดคุยกันจนเข้าใจแล้ว สามีพูดทิ้งท้ายว่า "หากไม่รักพี่ก็ตามใจ"

"กระทั่งสายวันนี้พอฉันตากเสื้อผ้าเสร็จ เดินกลับเข้ามาในบ้านเห็นขาสามีห้อยอยู่ติดกับราวบันไดชั้น 2 จึงไปนำมีดมาตัดเชือกที่สามีใช้ผูกคอติดกับราวบันได รีบโทรศัพท์หาหน่วยกู้ชีพ รพ.กรุงเทพ มาช่วยกันปฐมพยาบาลแต่ก็สายเกินไป หมอบอกว่าสามีเสียชีวิตมาหลายชั่วโมงแล้ว" นางสาวจารุวรรณ กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:27 น.