รรท.ผบช.น. เยี่ยมสหกรณ์ สร้างขวัญกำลังใจข้าราชการตำรวจ

ข่าว

รรท.ผบช.น. เยี่ยมสหกรณ์ สร้างขวัญกำลังใจข้าราชการตำรวจ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2558 22:13 น.

รักษาการ น.1 ประเดิมตำแหน่งใหม่ ตรวจเยี่ยมสหกรณ์ข้าราชการตำรวจ ซึ่งวางระบบแบบเดียวกับธนาคารทั่วไป สร้างขวัญกำลังใจ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติงานอยู่

เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 2 ต.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.ศานิตย์ มหถาวร รรท. ผบช.น.เดินทางมาตรวจเยี่ยม สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจนครบาล บริเวณชั้นล่าง ภายใน บช.น. ซึ่งจัดตั้งระบบการทำงานคล้ายกับธนาคารทั่วไป แต่อยู่ในรูปแบบของสหกรณ์ เพื่อให้ข้าราชการตำรวจสังกัด บช.น. สามารถทำธุรกรรมการเงินการฝากเงิน ถอน ออมทรัพย์ และสวัสดิการ ปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 14,000 คน

โดยบรรยากาศขณะ รรท.ผบช.น. ตรวจเยี่ยม มีข้าราชการตำรวจ บช.น. ใช้บริการอยู่หลายสิบคนจนเน้นเต็มพื้นที่ให้บริการ ซึ่งเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา ต่างยิ้มแย้ม เนื่องจาก รรท.ผบช.น. ให้ความสนใจมีการทักทายและสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใช้บริการอยู่ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนที่จะเดินขึ้นไปยังห้องทำงานบนชั้น 2 ซึ่งถือเป็นวันที่ 2 ที่ หลังเข้ารับตำแหน่ง รรท.ผบช.น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักษาการผบช.น.ศานิตย์ มหถาวรตำรวจนครบาลเยี่ยมสหกรณ์ตำรวจข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 03:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์