ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มติดเกมหลอนคนตามฆ่า โดดน้ำบางปะกง แต่กลัวตายเรียกคนช่วย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2558 12:39 น.
SHARE

หนุ่มฉะเชิงเทรา วัย 19 ปี ติดเกม หลอนคนรุมทำร้าย หนีออกจากบ้านกระโดดแม่น้ำบางปะกง ก่อนกลัวตาย ตะโกนเรียกให้คนช่วยชีวิตทัน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 ต.ค. 58 ร.ต.อ.ภูเบศร์ เขจรลัย รอง สวป.สภ.บางปะกง พร้อมกำลังเข้าตรวจสอบบริเวณแพริมแม่น้ำบางปะกง หน้าที่ว่าการอำเภอบางปะกง หมู่ 6 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจาก นางวรีรัตน์ ยกธรรม อายุ 49 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวเรือ ว่า มีเด็กหนุ่มมากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย เมื่อไปถึงพบว่าชาวบ้านได้ช่วยชายคนดังกล่าวขึ้นมาจากน้ำได้อย่างปลอดภัยแล้ว

ข่าวแนะนำ

สอบถาม นายนัท (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้ประสบเหตุ กล่าวว่า ไม่ได้เรียนหนังสือและพักอยู่กับป้า แต่วันนี้ปั่นจักรยานมาจอดที่หมู่บ้านบูรพา จากนั้นนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมาที่หน้าอำเภอบางปะกง เพื่อจะมากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย เพราะคิดว่ามีคนจะมารุมทำร้าย แต่พอกระโดดไปแล้วรู้สึกกลัวตาย จึงตะโกนเรียกให้คนช่วย ซึ่งปกติจะเล่นเกมอยู่แต่ในบ้าน และไม่สุงสิงกับใคร แต่วันนี้แอบหนีออกมา

ด้าน นายประเสริฐ สุวัชรพาณิชย์ อายุ 68 ปี สามีของ น.ส.วรีรัตน์ เล่าว่า ขณะที่กำลังเตรียมร้านขายก๋วยเตี๋ยว ได้ยินเสียงคนตะโกนร้องให้ช่วย มองไปพบ นายนัท กำลังดำผุดดำว่ายอยู่ในน้ำ จึงเรียกคนที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วยกันดึงตัวขึ้นก่อนจะจมน้ำ เนื่องจาก นายนัท ว่ายน้ำไม่เป็น และหลังจากช่วยขึ้นมา นายนัท ก็รีบเดินจากที่เกิดเหตุทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประสาทหลอนหลอนคนตามฆ่าคนตามฆ่าหนุ่มติดเกมภูเบศร์ เขจรลัยกระโดดแม่น้ำบางปะกงฆ่าตัวตายหลอนคนรุมทำร้ายข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคบางปะกงฉะเชิงเทราติดเกม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:26 น.