'จักรทิพย์' ประเดิมเก้าอี้ ผบ.ตร. เด้งผู้การฯ ปัตตานี ช่วยงาน ศปก.

ข่าว

  'จักรทิพย์' ประเดิมเก้าอี้ ผบ.ตร. เด้งผู้การฯ ปัตตานี ช่วยงาน ศปก.

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2558 10:41 น.

  “จักรทิพย์” ประเดิมตำแหน่ง ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งเด้ง "ผู้การปัตตานี" ไปช่วยราชการ ศปก. เริ่มตั้งแต่ 2 ต.ค.ถึง สิ้น ต.ค.นี้...

  เมื่อวันที่ 2 ต.ค. มีรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มีคำสั่งที่ 559/2558 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติหน้าที่ ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติมีภารกิจเกี่ยวกับงานความมั่นคงที่จะมอบหมายให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติ ดังนั้น เพื่อให้การปฏิบัติราชการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 11 แห่งพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547 และข้อ 8(1) แห่งระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2552

  ทั้งนี้ ให้ พล.ต.ต.กฤษกร พลีธัญญวงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบหมาย เป็นครั้งคราวแต่ไม่ขาดจากต้นสังกัดเดิม ตั้งแต่วันที่ 2 ต.ค. 2558 ถึงวันที่ 31 ต.ค. 2558 นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์