ไลฟ์สไตล์
100 year

'จักรทิพย์' ประเดิมเก้าอี้ ผบ.ตร. เด้งผู้การฯ ปัตตานี ช่วยงาน ศปก.

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2558 10:41 น.
SHARE

“จักรทิพย์” ประเดิมตำแหน่ง ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งเด้ง "ผู้การปัตตานี" ไปช่วยราชการ ศปก. เริ่มตั้งแต่ 2 ต.ค.ถึง สิ้น ต.ค.นี้...

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. มีรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มีคำสั่งที่ 559/2558 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติหน้าที่ ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติมีภารกิจเกี่ยวกับงานความมั่นคงที่จะมอบหมายให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติ ดังนั้น เพื่อให้การปฏิบัติราชการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 11 แห่งพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547 และข้อ 8(1) แห่งระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2552

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ให้ พล.ต.ต.กฤษกร พลีธัญญวงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบหมาย เป็นครั้งคราวแต่ไม่ขาดจากต้นสังกัดเดิม ตั้งแต่วันที่ 2 ต.ค. 2558 ถึงวันที่ 31 ต.ค. 2558 นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด้งผู้การปัตตานีเซ็นคำสั่งช่วยราชการจักรทิพย์ ชัยจินดาผบ.ตร.คนใหม่จักรทิพย์เด้งผู้การปัตตานีกฤษกร พลีธัญญวงศ์ช่วยราชการศปก.ข้าราชการตำรวจย้ายตำรวจปัตตานีสตช.ช่วยราชการข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 11:35 น.