กรุงไทยสาขาสวรรคโลก รับมือคนแห่จองสลากงวด 16 ต.ค.

ข่าว

กรุงไทยสาขาสวรรคโลก รับมือคนแห่จองสลากงวด 16 ต.ค.

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2558 11:10 น.

ธ.กรุงไทยสวรรคโลก เตรียมความพร้อมให้บริการประชาชนจองสลากฯ งวดแรกประจำวันที่ 16 ต.ค. 58 พรุ่งนี้ หลังลงทะเบียนไว้กว่า 100 ราย แนะ 2 วิธีเพื่อความสะดวกรวดเร็ว คาด คนแห่จองจำนวนมาก

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 ต.ค. นายปริญญา เขาดี ผู้จัดการธนาคารกรุงไทยสาขาสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย แจ้งว่า ทางธนาคารกรุงไทย สาขาสวรรคโลก ได้กำหนดเปิดจองสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 ต.ค. 2558 งวดแรก ในวันที่ 3 ต.ค. โดยสามารถจองได้ 2 วิธี คือ จองผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย บริเวณหน้าสำนักงาน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ซึ่งทางธนาคารจะให้เจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกในการจอง และจองผ่านเจ้าหน้าที่บริเวณจุดบริการลูกค้าของธนาคาร ตั้งแต่เวลา 08.30 น. สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนไว้ในเฉพาะเขต อ.สวรรคโลก มีประมาณร้อยกว่าราย ซึ่งใน จ.สุโขทัย จะมีสาขาที่เปิดให้จองสลากกินแบ่งรัฐบาล 3 สาขา คือ สาขาสุโขทัย สาขาบิ๊กซี และสาขาสวรรคโลก

สำหรับ สาขาสวรรคโลก ทางธนาคารได้รับผิดในการจองฉลากสำหรับลูกค้าใน อ.ทุ่งเสลี่ยม อ.ศรีสัชนาลัย และ อ.ศรีนคร ซึ่งคาดว่าพรุ่งนี้ น่าจะมีผู้ที่ประสงค์มาจองเป็นจำนวนมาก ดังนั้น ทางธนาคารจึงได้เตรียมความทั้งพนักงานที่จะให้บริการและบริการบัตรคิวแก่ผู้ที่จะมาจองสลากฯ แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  มุมสูง น้ำป่าดอยขุนตาล ทะลักท่วม ต.ปงยางคก ลำปาง 600 หลังคาเรือน
  01:07

  มุมสูง น้ำป่าดอยขุนตาล ทะลักท่วม ต.ปงยางคก ลำปาง 600 หลังคาเรือน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์