ลูกเมียร่ำไห้! รับศพ ตชด.กล้า ถูกคนร้ายซุ่มยิง ถึงบ้านเกิดเมืองคอน

ข่าว

ลูกเมียร่ำไห้! รับศพ ตชด.กล้า ถูกคนร้ายซุ่มยิง ถึงบ้านเกิดเมืองคอน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2558 19:45 น.

ศพ ตชด.กล้า ถึงบ้านเกิดนครศรีธรรมราช แล้ว ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า ลูก เมีย แม่ ร่ำไห้รับร่างด้วยความอาลัย กองเกียรติยศต้อนรับสมเกียรติ เผย เตรียมตัวสอบเป็น ตร.หญิง 1 ต.ค. แต่ต้องมารับศพสามีแทน

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 58 เจ้าหน้าที่นำร่าง ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ หนูทอง อายุ 35 ปี ผบ.หมู่ ร้อย ตชด.447 นราธิวาส ที่ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายซุ่มยิงถล่มเสียชีวิตขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกหาข่าวในพื้นที่บริเวณท่าเทียบเรือริมแม่น้ำสุไหงโก-ลก บ้านศรีพะงัน ม.3 ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ เป็นเหตุให้ ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยวานนี้ นำร่าง ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ขึ้นเฮลิคอปเตอร์จากกองร้อย ตชด.447 จ.นราธิวาส มายังสนาม อบต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช บ้านเกิด โดยมีกองเกียรติยศจาก กก.ตชด.42 และนายตำรวจระดับสูง และเพื่อนตำรวจ ตั้งแถวต้อนรับอย่างสมเกียรติ และมี นางนิล หนูทอง อายุ 79 ปี มารดา นางหทัยนุช หนูทอง อายุ 33 ปี ภรรยา ลูกชายวัย 10 ขวบ และลูกสาว 1 ขวบ ร่ำไห้รับศพ พร้อมญาติและชาวบ้านในอาการเศร้าโศกและอาลัย ก่อนที่จะมีการเคลื่อนศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดกำแพงถม หมู่ 5 ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งมีกำหนดฌาปนกิจในวันที่ 11 ต.ค. 58

ร่างวีรบุรุษ ตชด. กลับถึงบ้านเกิด จ.นครศรีธรรมราช
ร่างวีรบุรุษ ตชด. กลับถึงบ้านเกิด จ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ มีพี่น้องทั้งหมด 13 คน เป็นคนสุดท้อง และเสาหลักของครอบครัว ญาติและเพื่อนฝูงรักใคร่ ซึ่งที่ผ่านมาได้ส่งเงินมาให้แม่และภรรยาทุกเดือน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัว

นางหทัยนุช ภรรยากล่าวว่า ก่อนหน้าที่ ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ติวหนังสือและบอกแนวข้อสอบให้เพื่อที่จะเข้าสอบเป็นตำรวจหญิงสายอำนวยการ พูดคุยกันว่าวันที่ 1 ต.ค. 58 จะไปสมัครสอบ แต่ไม่นึกว่าจะกลับเป็นวันที่ต้องไปรับศพสามีแทน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
09:28

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์