ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกเมียร่ำไห้! รับศพ ตชด.กล้า ถูกคนร้ายซุ่มยิง ถึงบ้านเกิดเมืองคอน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2558 19:45 น.
SHARE

ศพ ตชด.กล้า ถึงบ้านเกิดนครศรีธรรมราช แล้ว ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า ลูก เมีย แม่ ร่ำไห้รับร่างด้วยความอาลัย กองเกียรติยศต้อนรับสมเกียรติ เผย เตรียมตัวสอบเป็น ตร.หญิง 1 ต.ค. แต่ต้องมารับศพสามีแทน

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 58 เจ้าหน้าที่นำร่าง ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ หนูทอง อายุ 35 ปี ผบ.หมู่ ร้อย ตชด.447 นราธิวาส ที่ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายซุ่มยิงถล่มเสียชีวิตขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกหาข่าวในพื้นที่บริเวณท่าเทียบเรือริมแม่น้ำสุไหงโก-ลก บ้านศรีพะงัน ม.3 ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ เป็นเหตุให้ ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยวานนี้ นำร่าง ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ขึ้นเฮลิคอปเตอร์จากกองร้อย ตชด.447 จ.นราธิวาส มายังสนาม อบต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช บ้านเกิด โดยมีกองเกียรติยศจาก กก.ตชด.42 และนายตำรวจระดับสูง และเพื่อนตำรวจ ตั้งแถวต้อนรับอย่างสมเกียรติ และมี นางนิล หนูทอง อายุ 79 ปี มารดา นางหทัยนุช หนูทอง อายุ 33 ปี ภรรยา ลูกชายวัย 10 ขวบ และลูกสาว 1 ขวบ ร่ำไห้รับศพ พร้อมญาติและชาวบ้านในอาการเศร้าโศกและอาลัย ก่อนที่จะมีการเคลื่อนศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดกำแพงถม หมู่ 5 ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งมีกำหนดฌาปนกิจในวันที่ 11 ต.ค. 58

ข่าวแนะนำ

ร่างวีรบุรุษ ตชด. กลับถึงบ้านเกิด จ.นครศรีธรรมราช
ร่างวีรบุรุษ ตชด. กลับถึงบ้านเกิด จ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ มีพี่น้องทั้งหมด 13 คน เป็นคนสุดท้อง และเสาหลักของครอบครัว ญาติและเพื่อนฝูงรักใคร่ ซึ่งที่ผ่านมาได้ส่งเงินมาให้แม่และภรรยาทุกเดือน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัว

นางหทัยนุช ภรรยากล่าวว่า ก่อนหน้าที่ ส.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ติวหนังสือและบอกแนวข้อสอบให้เพื่อที่จะเข้าสอบเป็นตำรวจหญิงสายอำนวยการ พูดคุยกันว่าวันที่ 1 ต.ค. 58 จะไปสมัครสอบ แต่ไม่นึกว่าจะกลับเป็นวันที่ต้องไปรับศพสามีแทน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตชด.กล้าตชด.447ตชด.นราธิวาสณรงค์ฤทธิ์ หนูทองคนร้ายซุ่มยิงก่อความไม่สงบข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 05:02 น.