ไลฟ์สไตล์
100 year

กรี๊ด‘โนวัค-นาดาล’ เดินช็อปดิเอ็มควอเทียร์-ชื่นชมสินค้าไทย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ต.ค. 2558 07:35 น.
SHARE

สองนักเทนนิสคนดังระดับโลก “โนวัค ยอโควิช” มือวางอันดับ 1 และ “ราฟาเอล นาดาล” มือวางอันดับ 8 ทำห้าง “ดิ เอ็มควอเทียร์” แทบแตก หลังตะลุยช็อปปิ้งสินค้าโอทอปไทย และแบรนด์เนมหรู พร้อมชิม “กล้วยตากไทย” และชื่นชอบบอกรสชาติอร่อย ท่ามกลางแฟนคลับแห่ต้อนรับรุมกรี๊ดพร้อมขอลายเซ็นถ่ายภาพกันล้นหลามสุดคึกคัก

ข่าวแนะนำ

2 นักเทนนิสชื่อดังเดินช็อปปิ้งห้างไฮเอนด์ ถูกกระแสแฟนคลับรุมกรี๊ดขอถ่ายรูปและขอลายเซ็นกันล้นหลาม ทำบรรยากาศห้างสุดคึกคักยิ่ง ทั้งนี้ ภายหลังจาก “โนวัค ยอโควิช” นักเทนนิสมือ 1 ของโลก และ “ราฟาเอล นาดาล” นักเทนนิสมือ 8 ของโลก ซึ่งเดินทางมายังเมืองไทย เพื่อร่วมการแข่งขันเทนนิสรายการพิเศษ “Back to Thailand “Nadal VS Djokovic” เสร็จสิ้นการแถลงข่าวการแข่งขันเทนนิสรายการพิเศษดังกล่าว ที่ รร.เจดับบลิว แมริออท เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ต.ค.แล้ว สองนักเทนนิสชื่อดัง พร้อมทีมงานและนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ คณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขัน เดินทางไปเที่ยวชมศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เพื่อเลือกซื้อสินค้าโอทอปและสินค้าแบรนด์เนม ที่ร้านภายในศูนย์การค้า โดยมี น.ส.ศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานกรรมการ เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมคณะผู้บริหาร ดิ เอ็มควอเทียร์ และดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป ให้การต้อนรับ ท่ามกลางแฟนคลับของยอโควิช กับนาดาล ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากหลั่งไหลมารอต้อนรับ ถ่ายภาพสองนักเทนนิสชื่อดังกันอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้ ระหว่างเดินชมห้าง ยอโควิช และนาดาล ต่างให้ความสนใจสินค้าโอทอปของไทย อาทิ เครื่องเงิน กระเป๋าผ้า ไม้แกะสลัก หัตถกรรมงานฝีมือ หัวโขน และชุดโขน บริเวณลานควอเทียร์อเวนิว ต่อด้วยชิมผลไม้ไทยแปรรูป คือ กล้วยตาก ในบริเวณกูร์เมต์ มาร์เก็ต ซึ่งเป็นซุปเปอร์มาร์เกตของห้างเป็นพิเศษ ที่ทั้งคู่ถึงกับกล่าวชื่นชมในรสชาติ และตลอดเส้นทางการเที่ยวชมห้างดิ เอ็มควอเทียร์ ทั้งยอโควิช และนาดาลได้ยิ้มแย้มแจ่มใส ร่วมถ่ายรูปพร้อมแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างไม่ถือตัว ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินทางกลับไปพักผ่อนและเตรียมตัวซ้อม ที่ รร.เจดับบลิว แมริออท ในเวลา 17.00 น.

น.ส.ศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานกรรมการ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้ร่วมสนับสนุนการแข่งขันเทนนิสรายการพิเศษ Back to Thailand “Nadal VS Djokovic” กล่าวว่า การที่ยอโควิช และ นาดาล ได้มาเที่ยวชมศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ นอกจากจะมีส่วนช่วยยกระดับย่านการค้าดิ เอ็มดิสทริค เป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย ยังมีส่วนช่วยในส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยและสร้างภาพลักษณ์ให้แก่ประเทศ ในฐานะฮับของการช็อปปิ้งและการท่องเที่ยวของภูมิภาคอาเซียนให้มีความคึกคักยิ่งขึ้นด้วย

ประมวลภาพ 'โนเล่-นาดาล' ถึงไทย ทั้งหมด 9 ภาพ

โนวัล ยอโควิช และ ราฟาเอล นาดาล สองนักเทนนิสชื่อดังก้องโลก ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนระเบิดศึกประวัติศาสตร์ “Back to Thailand "Nadal VS Djokovic" Presented By CP TRUE
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1โนวัค ยอโควิชราฟาเอล นาดาลนักเทนนิสนักเทนนิสเยือนไทยเจดับบลิว แมริออทสุวัจน์ ลิปตพัลลภดิ เอ็มควอเทียร์ศุภลักษณ์ อัมพุชข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 02:06 น.