ไลฟ์สไตล์
100 year

อ้างไฟเขียวทั้งคู่! กระบะชนเก๋งกลางแยก เจ็บ 5 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2558 21:38 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะพุ่งชนเก๋ง บริเวณแยกไฟแดง ตลาดบ้านอำเภอ ถนนสุขุมวิท หลัก กม.158 จ.ชลบุรี สภาพพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย โดยต่างฝ่ายต่างอ้างไฟเขียวทั้งคู่ รอสอบอย่างละเอียด ก่อนดำเนินการตามกฎหมาย...

เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 1 ต.ค. 58 ร.ต.อ.หญิง รสิตา เณรพงษ์ พงส.สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรถเก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย บริเวณแยกไฟแดงตลาดบ้านอำเภอ ถนนสุขุมวิท หลัก กม.
158 ขาเข้าพัทยา ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง นิสสัน มาร์ช สีขาว ทะเบียน กพ 4590 ขอนแก่น ในสภาพตัวรถด้านซ้ายพังยับเยิน กระจกหน้ารถร้าว หันหน้าออกถนน หลังถูกรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ถข 2485 กทม. พุ่งชนอัดประตูฝั่งคนนั่งด้านซ้ายอย่างแรงพังยับเยินทั้งคู่ ซึ่งทางรถยกได้นำไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.นาจอมเทียน ก่อนหน้านี้แล้ว ส่งผลให้ผู้ที่โดยสารมาในรถเก๋ง ได้รับบาดเจ็บยกคัน 4 ราย คือ นางยุวดี สาทน อายุ 33 ปี คนขับรถเก๋ง, นางหทัยรัตน์ คำชมพู อายุ 31 ปี, นายพิชิตชัย มาสคุ้ม อายุ 28 ปี และ นายอภิสิทธิ์ เกื้อปัญญา อายุ 30 ปี ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บ ปวดบริเวณหลังและถลอกตามร่างกาย ส่วน นายเสกสรร เผ่าเชื้อ อายุ 48 ปี ซึ่งโดยสารรถกระบะคัน ได้รับบาดเจ็บ ปวดบริเวณหน้าอก โดยผู้บาดเจ็บทั้งหมด 5 ราย เจ้าหน้าที่นำส่ง โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ส่วนคนขับรถกระบะทราบชื่อ นายเพชร เสาวดาร อายุ 40 ปี (สวมเสื้อคลุมสีดำ) อาชีพพนักงานขับรถ ยืนรอให้การกับเจ้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่นำผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษา
เจ้าหน้าที่นำผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษา


จากการสอบสวน นายเพชร คนขับรถกระบะ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะกำลังขับรถยนต์เพื่อจะไปทำธุระที่ อำเภอศรีราชา พอมาถึงแยกไฟแดง เห็นว่าเป็นไฟเขียว จึงไม่ได้ชลอ ก่อนจะมีรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีขาว หักเลี้ยวเข้ามากลางแยก ตนเบรกไม่ทัน จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ด้าน นางยุวดี สาทน อายุ 33 ปี คนขับรถเข้าแยกบ้านอำเภอ ก็ให้การว่าเห็นสัญญาณจราจรเป็นไฟเขียว กำลังจะออกรถเพื่อจะข้ามแยก จู่ๆ ก็มีรถกระบะวีโก้ เข้ามาชนด้านข้างอย่างแรง ทำให้คนที่มาในรถทั้งหมดได้รับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการเปิดกล้องวงจรปิดที่อยู่ตามแยกเพื่อหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนกันกระบะพุ่งชนกระบะชนเก๋งเบรคไม่ทันรถกระบะสัญญาณไฟเขียวสัญญานไฟจราจรเลี้ยวกลางแยกสภ.นาจอมเทียนสัตหีบชลบุรีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 11:57 น.