ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อสุดเศร้า บรรจุศพลูกถูกชำเรา วอน ลงโทษประหารกิ๊กภรรยา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2558 16:43 น.
SHARE

พ่อทหารเกณฑ์น้ำตาซึม สุดเศร้าต่อหน้าโลงศพลูกสาววัย 1 ปี 8 เดือน เผยหลังรู้ข่าวแทบทรุด ก่อนบรรจุศพไว้ 3 ปี ขอ โทษประหารชีวิตคนทำร้ายลูกสาว

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 ต.ค. 58 ที่ศาลาพักศพ วัดสามัคคี ต.หาดคำ อ.เมืองหนองคาย ญาติของ ด.ญ.แอน นามสมมติ วัย 1 ปี 8 เดือน ที่เสียชีวิตจากการถูกทารุณกรรมทางทวารหนักจนติดเชื้อ ได้เคลื่อนโลงศพไปประกอบพิธีบรรจุศพที่ชาวอีสานเรียกว่า เบ้า ซึ่งมีญาติพี่น้องและชาวบ้านที่ทราบข่าวมาร่วมงาน

ข่าวแนะนำ

พลทหารผู้เป็นพ่อ ได้จุดธูปร่ำลาลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย โดยพูดกับโลงศพลูกว่า "ขอให้ลูกไปสบาย พ่อจะตั้งใจทำงาน ถ้ามีโอกาสขอให้ได้เกิดเป็นพ่อลูกกันอีก" จากนั้นได้กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวร้ายที่เกิดกับลูกสาว ตนเองแทบทรุด เพราะเพิ่งจากลูกมาได้เพียงไม่ถึง 2 เดือน มีกำหนดจะมาเยี่ยมลูกในวันออกพรรษานี้ แต่ลูกกลับมาเจอเหตุการณ์ร้ายแรงถึงชีวิต ก่อนหน้านี้ภรรยาของตนกับลูกสาวอยู่กับผู้เป็นย่า เมื่อตนไปเป็นทหารเกณฑ์ ก็โทรศัพท์ หาลูก หาภรรยา ทุกวัน จนระยะหลังเห็นภรรยาผิดสังเกต ชอบเล่นโซเชียลกับผู้ชายอื่น ทำให้มีปากเสียงกัน แต่ตนก็ให้อภัยมาตลอด ไม่คิดว่าเรื่องราวจะบานปลายเช่นนี้ อยากวิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ที่ทำให้ลูกสาวตนเสียชีวิตให้ถึงที่สุด อยากเรียกร้องโทษประหารชีวิตให้กับคนผิดที่แม้แต่เด็กตัวเล็กๆ ยังไม่ละเว้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทารุณทางเพศข่มขืนเด็กทารุณทางเพศเด็กเด็กอายุ 1 ขวบเสียชีวิตติดเชื้อในช่องท้องกิ๊กภรรยากิ๊กหนุ่มคืบหน้าข่มขืนเด็กพ่อทหารเกณฑ์วัดสามัคคีโทษประหารชีวิตเมืองหนองคายข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 01:34 น.