นายช่างโยธา ควบกระบะตกช่องประตูระบายน้ำ ลึก 5 ม. คอหักดับ

ข่าว

  นายช่างโยธา ควบกระบะตกช่องประตูระบายน้ำ ลึก 5 ม. คอหักดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2558 16:40 น.

  นายช่างโยธา ทางหลวงชนบทโคราช ขับกระบะกลับจากงานเลี้ยงเกษียณ เสียหลักตกช่องประตูระบายน้ำอ่างเก็บน้ำห้วยบ้านยาง ลึก 5 เมตร รถพังยับ คอหักเสียชีวิตคาที่ เมียเผยติดต่อไม่ได้ ก่อนไปแจ้งความคนหาย กระทั่งมีชาวบ้านไปพบ ...

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ต.ค. 58 พ.ต.ท.ประภาส มะเริงสิทธิ์ พงส.สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะตกลงไปในช่องประตูระบายน้ำ อ่างเก็บน้ำห้วยบ้านยาง ต.สุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31

  ที่เกิดเหตุเป็นช่องประตูระบายน้ำ สภาพแห้งขอด ไม่มีน้ำไหลผ่าน พบรถกระบะมิตซูบิชิ สตราด้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บร 6642 นครราชสีมา ตกลงไปในหลุมลึก 5 เมตร บริเวณทางโค้งข้ามสะพานประตูระบายน้ำ ถนนเหนือสันอ่างเก็บน้ำ สภาพรถหลังคายุบ กระจกแตกละเอียด มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายใน ทราบชื่อ นายกนก อ่อนสุภาพ อายุ 33 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เลขที่ 56/1 หมู่ 4 ต.ทุ่งขนาน อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ตำแหน่งนายช่างโยธา สำนักงานทางหลวงชนบทที่ 5 นครราชสีมา สภาพคอหัก มีรอยฟกช้ำตามร่างกาย คราบเลือดแห้งเกรอะกรังติดทั่วบริเวณภายในตัวรถ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง มีชาวบ้านจำนวนมากมุงดูเหตุการณ์ พร้อมทั้งกลุ่มเพื่อนร่วมงานของผู้ตายอยู่ในอาการโศกเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาผู้ตายขับรถกระบะกลับจากงานเลี้ยงเกษียณราชการและปิดงบประมาณประจำปีของสำนักงานทางหลวงชนบทที่ 5 นครราชสีมา เพียงลำพัง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กม. มาถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนเหนือสันเขื่อน ช่วงทางโค้งข้ามสะพานประตูระบายน้ำ เป็นเส้นทางค่อนข้างเปลี่ยวและไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ประกอบกับมีฝนตกหนัก คาดว่า นายกนก ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักชนขอบราวสะพานพุ่งตกลงไปในหลุมประตูระบายน้ำ ตัวรถกระแทกกับขอบซีเมนต์จนหลังคายุบ ทำให้คนขับที่ไม่คาดเข็มขัดนิรภัยถูกแรงกระแทกจนคอหักเสียชีวิตคาที่

  ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ นางวัชรา อ่อนสุภาพ ภรรยาของผู้ตาย ไม่สามารถติดต่อสามีได้ตั้งแต่เมื่อคืน จึงเข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.โพธิ์กลาง เพื่อให้ช่วยติดตามหา กระทั่งมีพลเมืองพบเสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์