ข่าว
100 year

'มิตร มิตรชัย'ส่งทนายขอเลื่อนให้ปากคำ 1 อาทิตย์ อ้างเอกสารไม่ครบ

ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2558 12:58 น.
SHARE

ทนายความ "มิตร มิตรชัย" เข้าพบ พงส.คูคต ปทุมธานี ขอเลื่อนให้ปากคำ 1 สัปดาห์ อ้าง เจ้าตัวติดงานและเอกสารหลักฐานยังไม่ครบ ตร.เผย หากไม่มาพบในกำหนด จ่อออกหมายเรียก และหมายจับตาม ก.ม.

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 ต.ค. 58 นายยอดชาย ศีลนำสุข ทนายความส่วนตัวของ นายคีรีรัก สมณะบารมี หรือ มิตร มิตรชัย ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.วันชัย แฉ่งอารีย์ พงส.ผทค สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อยื่นเอกสารขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำของ นายคีรีรัก ในคดีที่ถูกแจ้งความฐานฉ้อโกง โดยให้เหตุผลในการขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำว่า นายคีรีรัก ติดงาน และกำลังรวบรวมเอกสารยังไม่ครบ โดยขอเลื่อนไปเป็นเวลา 1 สัปดาห์

พ.ต.อ.วันชัย เปิดเผยว่า ในตอนแรกทางทนายความมาขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำไม่ได้ระบุวันและเวลาที่จะมาพบพนักงานสอบสวนที่แน่นอน จึงแจ้งว่า ขอให้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนภายใน 1 สัปดาห์ ก่อนที่ทนายความจะเดินทางมาในครั้งนี้ โดยการเลื่อนนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ดังนั้นถ้าภายใน 1 สัปดาห์ ยังไม่มาพบพนักงานสอบสวน ต้องออกหมายเรียกและหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิตร มิตรชัยคีรีรัก สมณะบารมีทนายความมิตร มิตรชัยวันชัย แฉ่งอารีย์เลื่อนให้ปากคำน้องแอน มิตรชัยน้องไชยา มิตรชัยข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวภูมิภาค

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้