หนุ่มใหญ่อุดรฯ จมสระหลังบ้านตาย คาด เมาลงเล่นน้ำแล้วเป็นตะคริว

ข่าว

  หนุ่มใหญ่อุดรฯ จมสระหลังบ้านตาย คาด เมาลงเล่นน้ำแล้วเป็นตะคริว

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2558 17:16 น.

  หนุ่มอุดรธานี วัย 49 ปี จมน้ำเสียชีวิตในสระหลังบ้านเสียชีวิต ญาติเผย เป็นคนชอบดื่มเหล้าแล้วลงเล่นน้ำ คาด อาจเป็นตะคริวแล้วช่วยตัวเองไม่ได้

  เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 1 ต.ค. 58 พ.ต.ท.สุรศักดิ์ อักษรกลาง พงส.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตอยู่สระน้ำหลังบ้านพักใน ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี หลังทราบเหตุจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ รพ.หนองหาน ออกไปร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพชายไทยที่ญาตินำศพขึ้นมาจากสระน้ำ เจ้าหน้าที่ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายเนตร คำพิมาน อายุ 49 ปี ชาว ต.บ้านเชียง เสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง

  จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง เป็นคนชอบดื่มสุราและชอบลงเล่นน้ำเป็นประจำ สาเหตุอาจมาจากผู้ตายลงไปว่ายน้ำเล่นในสระน้ำหลังบ้านแล้วเกิดเป็นตะคริวช่วยตัวเองไม่ได้ จึงเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิต โดยญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงลงบันทึกประจำวันก่อนมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์