ไลฟ์สไตล์
100 year

ตรึงเข้มวันชาติจีน! ตร.วางกำลังรอบสถานทูตประจำไทย ถึง 2 ต.ค.

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2558 10:15 น.
SHARE

ตำรวจ สน.ห้วยขวาง-บก.น.1 ตรึงกำลังเข้มรอบสถานทูตจีนประจำประเทศไทย รับวันชาติจีน ถึง 2 ต.ค. นี้ พร้อมเฝ้าระวังสถานที่สำคัญเชิงสัญลักษณ์ ระบบขนส่งมวลชน รักษาความปลอดภัยนักท่องเที่ยว ยังไม่พบเหตุวุ่นวาย

เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 58 ที่บริเวณหน้าสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ในช่วงเช้าวันนี้ มีตำรวจ สน.ห้วยขวาง และกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 จำนวนหนึ่ง มาดูแลความเรียบร้อยบริเวณด้านหน้าสถานทูต และบริเวณด้านข้างซอยรัชดาภิเษก 3 ซึ่งผู้บังคับบัญชาได้สั่งการให้กำลังตำรวจเฝ้าระวังและตรวจตราสถานที่สำคัญเชิงสัญลักษณ์ของประเทศจีน โดยเน้นสถานทูตเป็นหลัก ซึ่งตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ ยังไม่มีเหตุการณ์วุ่นวายใดๆ เกิดขึ้น

ข่าวแนะนำ

ตร.ตรึงกำลังสถานทูตจีนประจำประเทศไทย หลังเกิดเหตุระเบิดที่สาธารณรัฐประชาชนจีนครั้งใหญ่ซ้ำ เมื่อวานที่ผ่านมา
ตร.ตรึงกำลังสถานทูตจีนประจำประเทศไทย หลังเกิดเหตุระเบิดที่สาธารณรัฐประชาชนจีนครั้งใหญ่ซ้ำ เมื่อวานที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม วันนี้เป็นวันชาติของจีน หลายหน่วยงานสั่งการให้ดูแลความเรียบร้อย และความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยว โดยเฉพาะสถานที่เชิงสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับชาวจีน วัดจีน หรือระบบขนส่งมวลชน รวมถึงย่านศูนย์การค้าสำคัญ สำหรับการดูแลรักษาความปลอดภัยโดยรอบสถานทูตและสถานที่สำคัญต่างๆ นี้ จะมีกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลเข้มไปจนถึงวันที่ 2 ต.ค. 58.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จีนวันชาติจีนสถานทูตจีนดูแลเข้มสถานทูตจีนสถานที่เชิงสัญลักษณ์จีนนักท่องเที่ยวจีนตร.ตรึงกำลังดูแลนักท่องเที่ยวข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 10:34 น.