สังเวยเบญจเพส! พระเอก‘ต๊อด-ปนพงษ์’ เดินชนกระจกในคอนโดฯ ผ่าตัดด่วน

ข่าว

สังเวยเบญจเพส! พระเอก‘ต๊อด-ปนพงษ์’ เดินชนกระจกในคอนโดฯ ผ่าตัดด่วน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2558 00:30 น.

‘ต๊อด-ปนพงษ์ ไขแสง’พระเอกหนุ่ม เดินชนกระจกในห้องคอนโดฯอย่างแรง จนแตกร่วงลงมาทั้งบาน ถูกกระจกบาดเป็นแผลเต็มตัว ต้องเข้าผ่าตัดเย็บแผลที่รพ.สมิติเวชฯ กว่า20เข็ม แพทย์ระบุฝ่ามือซ้ายถูกบาดจนเอ็นขาด บอกอายุเข้าเบญจเพสพอดี...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 30 ก.ย. มีรายงานว่า นายปนพงษ์ ไขแสง หรือต๊อด  อายุ 25 ปี พระเอกหน้าใหม่จากละครเรื่อง มารยาสีรุ้ง ที่ออกอากาศทางช่อง ไททีวี ประสบอุบัติเหตุเดินชนกระจกภายในห้องพักของตัวเอง ในคอนโดฯย่านระรามเก้า แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ได้รับบาดเจ็บถูกหามส่ง รพ.พระรามเก้าเป็นการด่วน ก่อนจะย้ายเข้าทำการผ่าตัดที่รพ.สมิติเวช สุขุมวิท

ต๊อด-ปนพงษ์ ปลอดภัยแล้ว
ต๊อด-ปนพงษ์ ปลอดภัยแล้ว


ทั้งนี้ ต๊อด-ปนพงษ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.ของวันที่ 30 ก.ย. ตนเองตื่นขึ้นมาจากที่นอน แล้วกำลังจะเดินไปที่ระเบียงหลังห้อง ซึ่งตนเองลืมไปว่าไม่ได้เปิดประตูที่เป็นกระจกบานเลื่อนไว้  ประกอบกับเป็นกระจกใสและเพิ่งตื่นนอน จึงเดินไปชนเข้ากับกระจกอย่างแรง จนกระจกแตกลงมาทั้งบาน ทำให้ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และบาดแผลหลายแห่งตามร่างกาย ที่แรกเข้ารักษาทำแผลที่รพ.พระรามเก้า ก่อนจะไปผ่าตัดกระจกที่ฝังอยู่ตามร่างกาย และต้องเย็บบาดแผลที่ถูกกระจกบาดตามตัวกว่า 20 เข็ม โดยแพทย์เจ้าของไข้ระบุว่า ต้องผ่าตัดที่หลังฝ่ามือข้างซ้ายที่ถูกกระจกบาดจนเอ็นขาด และข้อศอกขวา หัวเข่าทั้งสองข้าง เนื่องจากมีเศษกระจกฝังอยู่

"เพิ่งทำการผ่าตัดเสร็จเมื่อเวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา โดยแพทย์ระบุว่าต้องพักรอดูอาการอีก 2 วันถึงจะกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้" ต๊อด ปนพงษ์ กล่าว และเผยด้วยว่า ตนกำลังเข้าเบญจเพส อุบัติเหตุครั้งนี้น่าจะเป็นอุบัติเหตุรับเบญจเพศพอดี ซึ่งถ้าหายดีแล้วก็จะไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ ต่อไป" นักแสดงหนุ่ม กล่าว

ชายแฮ็คส์ - สุทธา ทวีศรีธนโชค กระต่าย - ทรรศิกา ยุติมิตร รุดเยี่ยมอาการ
ชายแฮ็คส์ - สุทธา ทวีศรีธนโชค กระต่าย - ทรรศิกา ยุติมิตร รุดเยี่ยมอาการ


สำหรับนายปนพงษ์ ไขแสง หรือต๊อด เคยแสดงละครเรื่อง มารยาสีรุ้ง ออกอากาศทางช่อง ไททีวี และผลงานล่าสุดคือละครพื้นบ้านเรื่อง “พระสุธน มโนราห์” ที่กำลังจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 ต.ค.ที่จะถึงนี้ ทางช่องไททีวี เช่นกัน ซึ่งหลังต๊อด ออกจากห้องผ่าตัดได้มีชายแฮ็คส์ - สุทธา ทวีศรีธนโชค กระต่าย - ทรรศิกา ยุติมิตร รุดเยี่ยมอาการด้วย ขณะนี้ อาการปลอดภัยแล้ว และพักฟื้นอยู่ที่ห้อง 1344 ชั้น 3 รพ.สมิติเวช.สุขุมวิท.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
08:04

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์