ตายแปลก!! หนุ่มเมืองชลนอนกรน ถูกพบคว่ำหน้าเป็นศพคาบ้าน

ข่าว

  ตายแปลก!! หนุ่มเมืองชลนอนกรน ถูกพบคว่ำหน้าเป็นศพคาบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2558 02:55 น.

  หนุ่มทำงานกรมโรงงานฐานทัพเรือสัตหีบ อยู่บ้านคนเดียว ถูกพบเป็นศพในสภาพนอนคว่ำหน้าบนที่นอน พ่อบอกลูกชายเพิ่งจะแยกมาอยู่ ไม่มีโรคประจำตัว เพียงแต่เป็นคนที่‘นอนกรน’ตลอด คาดนอนคว่ำทำให้ทางเดินหายใจถูกกดทับ ขาดอากาศจนขาดใจตาย...

  เมื่อวันที่ 30 ก.ย.58 ร.ต.ท.สิงห์สมุทร บุญทัศนา พนง. สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่หมู่3 หมู่บ้านทุ่งโปรง กรมโรงงานฐานทัพเรือสัตหีบ ต.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนสองชั้น ปลูกเรียงเป็นแถว ภายในห้องพบศพนายภาคภูมิ พินิจการ อายุ 32ปี อาชีพพนักงานราชการกรมโรงงาน ฐานทัพเรือสัตหีบ สภาพนอนคว่ำหน้า อยู่บนที่นอน ใบหน้าและจมูกกดทับอยู่บนพื้น สวมกางเกงขาสั้นสีเขียวเพียงตัวเดียว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 9 ชั่วโมง ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก โดยมีนาวาตรีอัชณา พินิจการ พ่อผู้ตาย ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่อยู่ที่ในที่เกิดเหตุ

  ตร.สภ.สัตหีบ เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุพบศพคนตายแปลก
  ตร.สภ.สัตหีบ เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุพบศพคนตายแปลก

  จากการสอบสวน นาวาตรีอัชณา พินิจการ พ่อผู้ตาย ทราบว่า ลูกชายอยู่บ้านคนเดียว โดยเพิ่งจะแยกมาอยู่ได้เพียง 1 เดือน ลูกชายไม่มีโรคประจำตัว เพียงแต่ค่อนข้างเจ้าเนื้อ และชอบนอนคว่ำหน้าเป็นประจำ  ซึ่งตอนที่อยู่ที่บ้านด้วยกัน ลูกชายจะนอนกรนตลอด วันนี้ก่อนพบศพตนติดต่อลูกชายไม่ได้ตั้งแต่เช้า แต่ไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าคงไปทำงานตามปกติ จนกระทั่งช่วงเย็นจึงได้มาหาลูกชาย เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็เห็นว่านอนคว่ำหน้าเสียชีวิตไปแล้ว

  ด้าน ร.ต.ท.สิงห์สมุทร บุญทัศนา พนง. สภ.สัตหีบ กล่าวว่า เบื้องต้น ที่ศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดว่าจะเกิดจากการที่ผู้ตายนอนคว่ำหน้า ประกอบกับเป็นคนที่ชอบนอนกรน จึงทำให้ทางเดินหายใจติดขัดหายใจไม่ออก จนเสียชีวิตในที่สุด อย่างไรก็ตาม ในส่วนของพนักงานสอบสวน ได้ให้เจ้าหน้าที่บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และนำศพส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาล สัตหีบ ก.ม 10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์