ตร.ยอมถอย! ยกเลิกทำแผน ชาวบ้านมาเยอะจ้องรุมยำ3โจรปล้นฆ่า

ข่าว

ตร.ยอมถอย! ยกเลิกทำแผน ชาวบ้านมาเยอะจ้องรุมยำ3โจรปล้นฆ่า

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2558 00:15 น.

ตำรวจหนองหานอุดรธานี ยกกันมาเกือบหมดโรงพัก คุ้มกัน3โจรเหี้ยมที่ใช้มีดอีโต้รุมฆ่า ปล้นยาบ้าจากหนุ่มใหญ่วัย50ปี ปรากฏว่าชาวบ้านมากันเยอะกว่า เพราะอยากจะดูหน้าคนร้ายใจโหด กระเหี้ยนกระหือรือเห็นแล้วไม่น่าไว้วางใจ ต้องยกเลิกทำแผนฯ... 

เมื่อวันที่ 30 ก.ย.2558 พ.ต.ท.รัฐพล เพ็ญสงคราม พ.ต.ท.ก่อเกียติ ชื่นชม สวป.พ.ต.ต.ภูตะวัน มูลเมือง สว.สส. สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี พร้อมเจ้าด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบที่ถูกระดมมาเกือบหมดโรงพัก ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุมชนบ้านสะแบง เตรียมความพร้อมเพื่อป้องกันเหตุ หลังจากชาวบ้านประมาณ 300 คน เดินทางมาเพื่อดูหน้า 3 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุปล้นยาบ้า ใช้มีดอีโต้ที่จัดเตรียมมาจากบ้าน ฟันนายไกรวุฒิ สมสนุก อายุ 50 ปี ชาวบ้าน ต.สะแบง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี จนเสียชีวิต

ทั้งนี้ ผู้ต้องหา3คน มีนายต้น(นามสมมติ) อายุ18ปี นายศักดิ์ ดวงวงษ์ษา อายุ 33 ปี และชายวัยรุ่นอายุ 17 ปีอีก 1 คน ถูกนำตัวขึ้นรถตู้ไปที่บ้านเกิดเหตุที่ร่วมใช้มีดอีโต้ฟันนายไกรวุฒิ สมสนุก ชิงเอาโทรศัพท์และยาบ้าไป ปรากฏว่าเมื่อไปถึง เจอกับกลุ่มชาวบ้านนับร้อยที่มารออยู่ และมีท่าทางที่อยากจะเข้ามารุมทำร้ายหรือประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ แม้ว่าจะยกกันมาจำนวนมาก มีการตั้งแถวกั้นไว้ แต่ถ้าเทียบกันชาว้บานที่มาแล้วมีจำนวนน้อยกว่ามาก ทำให้เกรงว่าผู้ต้องหาจะไม่ปลอดภัย จึงได้นำตัวกลับ สภ.หนองหาน โดยที่ยังไม่ได้ทำแผน

ชาวบ้านมายืนรอดูหน้าคนร้ายใจโหด จน ตร.เกรงว่าผู้ต้องหาจะไม่ปลอดภัย
ชาวบ้านมายืนรอดูหน้าคนร้ายใจโหด จน ตร.เกรงว่าผู้ต้องหาจะไม่ปลอดภัย


นางพิมล พันธ์โน อายุ 46 ปี อดีตภรรยาของผู้ตาย ซึ่งแยกทางกันไปประมาณ5 ปี มีลูกสาวกับผู้ตาย1คน กล่าวว่า หลังจากแยกทางกันแล้ว ตนไปเปิดร้านขายสินค้า อยู่สี่แยกขาวัวหนองหาน แต่ก็ยังไปมาหาสู่กันอยู่ ล่าสุดเมื่อ2อาทิตย์ก่อน ผู้ตายไดไปหาตน จนมาทราบข่าวว่าอดีตสามีถูกฆ่าตาย จึงรีบมาดูหน้าผู้ต้องหาใจโหดเหี้ยมทำกับอดีตสามี แต่ก็ต้องผิดหวัง ไม่ได้เห็นหน้าผู้ก่อเหตุ เนื่องจากตำรวจยกเลิกการทำแผน กลัวว่าผู้ต้องหาจะไม่ปลอดภัย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยกเลิกทำแผนปล้นยาบ้ามีดอีโต้ปล้นฆ่าไกรวุฒิ สมสนุกสภ.หนองหานอุดรธานีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 01:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์