ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มหล่อวัย 26 ควงเจ้าสาวชายสวยวัย 32 แต่งงานที่เมืองกาญจน์

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2558 19:43 น.
SHARE

หนุ่มหล่อวัย 26 ชื่นมื่นควงหนุ่มสวยวัย 32 ปี ลั่นระฆังวิวาห์ที่กาญจนบุรี ด้านญาติผู้ใหญ่ 2 ฝ่าย รับไม่ขัดข้อง ขอแค่ทั้งคู่เป็นคนดีของสังคมพอ...

เมื่อวันที่ 6 ก.ย.58 ที่บริเวณร้านหนุ่ยหมูกระทะ ตรงข้ามธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) สาขา อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี มีการจัดงานแต่งงานระหว่าง นายอัฐพงษ์ เจริญโต๊ะ หรือ หนุ่ย อายุ 32 ปี สาวประเภทสองเจ้าของร้านหนุ่ยหมูกระทะ กับ นายสิงห์หา เซี่ยงฝู หรือ โจ๊ก อายุ 27 ปี เจ้าบ่าวหนุ่มออฟฟิศบริษัทชื่อดังในพื้นที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยการจัดงานในวันนี้ มีพ่อแม่และญาติผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่าย รับได้ไม่ขัดข้องใดๆ แม้แต่ทราบช่วงแรกก็เกิดอาการบ้างสุดท้ายก็ให้เป็นเรื่องของทั้ง 2 คน ที่มีความประสงค์จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ขอให้เป็นคนดีของสังคมเท่านั้น

ข่าวแนะนำ

'สมรักสมรส' นายอัฐพงษ์ เจริญโต๊ะ หรือ หนุ่ย อายุ 32 ปี สาวประเภทสอง แต่งกับ นายสิงห์หา เซี่ยงฝู หรือ โจ๊ก อายุ 27 ปี เจ้าบ่าวหนุ่มออฟฟิศ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
'สมรักสมรส' นายอัฐพงษ์ เจริญโต๊ะ หรือ หนุ่ย อายุ 32 ปี สาวประเภทสอง แต่งกับ นายสิงห์หา เซี่ยงฝู หรือ โจ๊ก อายุ 27 ปี เจ้าบ่าวหนุ่มออฟฟิศ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

โดยการจัดพิธีแต่งงานในครั้งนี้เป็นไปตามประเพณีปกติทุกอย่าง เริ่มจากขบวนแห่ขันหมากที่สนุกสนาน เพราะมีแตรวงบรรเลงเพลงสนุกสนานตลอดเส้นทาง และมีการกั้นประตูเงินประตูทองกว่า 30 จุด พิธีแต่งจัดแบบไทยๆ มีการผูกข้อมือ การรับไหว้จากญาติผู้ใหญ่ ฯลฯ โดยสินสอด เป็นเงินสด 4 หมื่น กับ 2 บาท ทองคำ 2 บาท และแหวนอีก 2 วง หลังจากเสร็จสิ้นพิธีแล้วมีการเลี้ยงโต๊ะจีน 50 โต๊ะ

โดย นายสิงห์หา เจ้าบ่าวได้กล่าวถึงการแต่งงานครั้งนี้ว่า ดีใจกับเจ้าสาวของตนเองมากๆ หลังจากแต่งงานแล้วตนเองก็จะทำหน้าที่เหมือนเดิม คือทำงานที่บริษัทที่ทำอยู่ จะกลับมาหาแฟนสาวก็ประมาณเดือนละ 1-2 ครั้ง ไม่ได้มาช่วยแฟนสาวค้าขาย ซึ่งทางนี้มีพ่อแม่ พี่น้องของแฟนสาวคอยช่วยเหลืออยู่แล้ว

หนุ่มหล่อวัย 26 ชื่นมื่นควงหนุ่มสวยวัย 32 ปี ลั่นระฆังวิวาห์ที่กาญจนบุรี
หนุ่มหล่อวัย 26 ชื่นมื่นควงหนุ่มสวยวัย 32 ปี ลั่นระฆังวิวาห์ที่กาญจนบุรี

ส่วน นายอัฐพงษ์ เจ้าสาวกล่าวว่า รู้สึกดีใจมากๆ แต่ก็วางแผนชีวิตไม่แตกต่างจากเดิมที่เป็นอยู่ ยอมรับแฟนหนุ่มก็ทำงานของเขาไปจะมาพบกันก็นานๆ ครั้ง แต่ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด เพราะที่ทำงานเขาอยู่ไม่ไกลไปมาหาสู่ง่ายๆ สำหรับการหึงหวงหรือไม่นั้น ไม่ใช่ปัญหาเพราะไม่รู้แต่ก็อย่าให้รู้เท่านั้น เพราะแฟนหนุ่มไม่ใช้โทรศัพท์หรือไลน์ใดๆ ทั้งสิ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กะเทยแต่งงานข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยชายรักชายเกย์แต่งงานสาวประเภทสองงานแต่งกะเทยรักร่วมเพศหนุ่มออฟฟิศแต่งกะเทยงานแต่งชายกับชายชาวสีม่วงแต่งงานเกย์ทอมตุ๊ด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 21:31 น.