แค่เรื่องไก่! ลูกตีพ่อเจอมีดสวนสาหัส สะใภ้ร่ำไห้แจ้งจับพ่อผัว

ข่าว

แค่เรื่องไก่! ลูกตีพ่อเจอมีดสวนสาหัส สะใภ้ร่ำไห้แจ้งจับพ่อผัว

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2558 18:48 น.

ลูกสะใภ้ร่ำไห้ขึ้นโรงพักกลางดึก แจ้งจับพ่อผัวใช้มีดพร้าฟันหน้าสามี ตาบอดอาการปางตาย สายวันรุ่งขึ้นแม่ผัวพาผู้ต้องหามอบตัว ตร. อ้างลูกชายเมาทะเลาะเรื่องต้อนไก่เข้าเล้า โมโหกระโดดทำร้ายก่อน ใช้คราดตี สวนด้วยมีดพร้า อ้างป้องกันตัว

เวลา 10.00 น. วันที่ 6 ก.ย.58 มีรายงานว่า นางปึก นาขุนทด อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 3 ต.ด่านใน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา นำตัวนายนอง นาขุนทด อายุ 60 ปี สามีเข้ามอบตัวกับ ร.ต.ท.ดำรง ปุราชะโก พนักงานสอบสวน สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ข้อหาพยายามฆ่าคนตาย ที่เป็นลูกชายตนเอง หลังจาก คืนที่ผ่านมา (5 ก.ย.) นางภัทราวรรณ ศรีโบราณ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 149 หมู่ 3 ต.ด่านใน ร่ำไห้เข้าแจ้งความว่า นายสมนึก นาขุนทด อายุ 37 ปี สามีของตนและเป็นลูกชายของ นายนอง ได้ถูกนายนอง ทำร้ายได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส ส่ง รพ.ด่านขุนทด และส่งต่อ รพ.มหาราชนครราชสีมา

สอบสวนเบื้องต้นนายนองเล่าให้ฟังว่า ช่วงค่ำวานนี้ นายสมนึก บุตรชายคนที่ 2 ที่มีภรรยาแยกไปอยู่บ้านข้างเคียงกัน มาต้อนไก่เลี้ยงออกไปจากเล้าของตนจนหมดโดยมีไก่ ของนายสมนึกหลงเข้ามาในเล้าของตน 1 ตัว เนื่องจากนายสมนึกอยู่ในอาการมึนเมา จึงคุยกันไม่รู้เรื่องจากนั้นได้บุกเข้ามาทำร้ายทุบตีและใช้คราดเหล็กซึ่งด้ามเป็นไม้ฟาดเข้าใบหูตนจนด้ามคราดหัก อีกทั้งกระโจนเข้าใส่ตนอย่างรุนแรง ตนจึงใช้มีดพร้า หรือ มีดดายหญ้า ที่ถืออยู่ยกขึ้นป้องกันตัวเอง จนนายสมนึกผงะล้มลงกระทบมีดตนจึงลุกขึ้นวิ่งหนีไปบ้านลูกอีกคน จนกระทั่งภรรยาไปเล่าเหตุการณ์ให้ฟังและพามามอบตัวดังกล่าว

ขณะที่นางภัทราวรรณ ลูกสะใภ้ แจ้งว่านายสมนึก สามีได้รับบาดเจ็บสาหัสมีบาดแผลที่เบ้าตาซ้าย เป็นแผลลึก คาดว่าตาคงบอด ยังนอนรักษาตัวในห้อง ไอซียู รพ.มหาราชนครราชสีมา ยืนยันว่าจะเอาเรื่องกับพ่อผัวจนถึงที่สุด ซึ่ง ตร.จะได้สอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์