ไลฟ์สไตล์
100 year

เตรียมแถลงโต้! คดี 'ไฮโซม่านฟ้า' รุมตบ 'น้ำเพชร' บอกเหมือนในละครเลย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2558 13:02 น.
SHARE

กรณีปิดห้องน้ำตบ ‘น้ำเพชร’ ขึ้นโรงพักแจ้งจับ ‘ไฮโซม่านฟ้า’ พาพวกรุมตบในห้องน้ำ ‘น้ำเพชร’ โพสต์อินสตาแกรม ระบุเป็นเรื่องเก่าที่เคยให้สัมภาษณ์ ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ ถูกรุมแบบ 3 รุม 1 เหมือนในละคร ขณะที่ไฮโซคู่กรณี เตรียมตั้งโต๊ะแถลงโต้...    

จากกรณีมีข่าวสุดฮือฮา เมื่อ ‘น้ำเพชร-สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ’ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ขึ้นโรงพักสน.ทองหล่อ กลางดึก แจ้งความให้ดำเนินคดีกับ น.ส.อรปภัตร จันทรสาขา หรือ ‘ไฮโซม่านฟ้า’ อายุ 26 ปี โดยอ้างว่าถูกปิดประตูรุมตบภายในห้องน้ำสถานบันเทิงชื่อดังย่านทองหล่อ ซึ่งสาเหตุอาจมาจากเรื่องที่ ‘น้ำเพชร’ ไปให้สัมภาษณ์บางอย่างพาดพิงไปถึงคู่กรณีนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 ก.ย. หลังมีการแจ้งความ และตำรวจสน.ทองหล่อได้รับแจ้งไว้แล้ว ให้ ‘น้ำเพชร’ ในฐานะผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย และรอเรียกคู่กรณีมารับทราบข้อกล่าวหา ‘น้ำเพชร’ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nampetch.t มีการ์ตูนที่เขียนว่า ‘โค้งหมาหมู่’ พร้อมข้อความบอกเล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า

‘น้ำเพชร’โพสต์ข้อความลงในIG ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
‘น้ำเพชร’โพสต์ข้อความลงในIG ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

"ถ้าถามว่าตอนนี้เจ็บมั้ย? ก็เจ็บค่ะแค่ไม่สาหัส ทำไมถึงโดนรุมตบ เพราะคู่กรณีรับไม่ได้ที่น้ำเพชรให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกรำคาญผู้หญิงคนนี้ เค้าบอกน้ำเพชรตอแหล แต่ก็ถามกลับไปแล้วว่า หนูตอแหลตรงไหน หนูรู้สึกรำคาญหนูก็ให้สัมภาษณ์ไปตรงๆ จนเจ้าตัวเกิดโทสะ และยกพวกมารุมทำร้ายน้ำเพชร คือเหตุการณ์มันค่อนข้างเหมือนในละครเลย ขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจนะคะ น้ำเพชรก็อยากสู้เขาอยู่ค่ะ แต่โดนรุม 3 ต่อ 1 น้ำเพชรสู้ไม่ไหว เกิดมาในชีวิตยังไม่เคยเจอใครที่น่ากลัวขนาดนี้เลย ตอนนี้ที่มาแจ้งความ เพราะน้ำเพชรกลัวว่าเขาจะหวนมาทำร้ายเราอีก เพราะถ้าคนเราทำได้ขนาดนี้แล้วมากกว่านี้ก็ทำได้ เพราะเขาเองก็ข่มขู่ว่าตนเป็นผู้มีอิทธิพล คนธรรมดาแบบเพชรจะไปสู้อะไรเขาไหว"

ขณะที่ฝ่ายของ ‘ไฮโซม่านฟ้า’ คู่กรณี เบื้องต้นได้ออกมาตอบโต้ว่าไม่มีการรุมตบ ‘น้ำเพชร’ แต่อย่างใด แค่เป็นการพูดคุยเรื่องที่อีกฝ่ายให้สัมภาษณ์พาดพิง จึงงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยได้เตรียมจัดแถลงข่าวเรื่องนี้ เพื่อชี้แจงกับสังคมต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตบน้ำเพชรรุมตบน้ำเพชรน้ำเพชรไฮโซม่านฟ้าไฮโซม่านฟ้าตบน้ำเพชรสุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณอรปภัตร จันทรสาขาตบในห้องน้ำแจ้งความถูกตบสน.ทองหล่ออาชญากรรมกทมกรุงเทพข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยน้ำเพชรโดนตบม่านฟ้าทะเลาะน้ำเพชร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 14:40 น.