โหดเกิน!! พ่อค้าไอติมเมียขอเลิก ราดน้ำมันจุดไฟเผาสาหัส

ข่าว

โหดเกิน!! พ่อค้าไอติมเมียขอเลิก ราดน้ำมันจุดไฟเผาสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2558 12:18 น.

บันทึก

หนุ่มพ่อค้าไอติมเมืองคอน ทะเลาะกับเมีย สุดท้ายฝ่ายหญิงขอเลิก หนีไปอยู่กับเพื่อน ฝ่ายชายตามง้อพอไม่สำเร็จ ก็กรอกน้ำมันเบนซินใส่ขวด เอาไปราดแล้วจุดไฟเผาดิ้นทุรนจนสลบไป แพทย์ระบุถูกไฟไหม้ทำลายถึง 45 เปอร์เซ็นต์ ตร.ตามล่าผัวโหด...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 5 ก.ย. ร.ต.อ.ภาสกร พรหมจรรย์ พงส.สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกน้ำมันเบนซินราดตัวและจุดไฟเผาได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณขนำที่พักคนงานเลี้ยงนากุ้ง หมู่ 5 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงศ์ ผกก.พ.ต.ท.ปรัชญา จันทร์สมวงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ณัฐวิทย์ โอทอง รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยใต้เต๊กตึ๊งสิชล ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบขวดน้ำพลาสติกมีคราบน้ำมันและกลิ่นน้ำมันเบนซินติดอยู่ 1 ขวด เสื้อยืดลายขวางกับกางเกงขาสั้นสีขาว มีร่องรอยถูกไฟไหม้และกลิ่นน้ำมัน 1 ชุด กระเป๋าพลาสติกลายดอกไม้ ถูกไฟไหม้ 1 ใบหล่นอยู่ และยังพบท่อยางพลาสติกสีดำ 1 เส้น มีกลิ่นน้ำมันตกอยู่บริเวณข้างขนำที่พักคนงานเลี้ยงกุ้ง

ส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งทราบจากพยานว่าถูกคนร้ายจุดไฟเผาอาการสาหัส มีเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำส่งรพ.สิชลไปแล้ว จึงตามไปสอบสวน ทราบชื่อคือ น.ส.นุ้ย (นามสมมติ) อายุ 29 ปี อาชีพเป็นพนักงานขายไอศกรีมยี่ห้อหนึ่งในตลาดสิชล ยังให้ปากคำไม่ได้ มีบาดแผลถูกไฟไหม้บริเวณใบหน้า ลำตัว ราวนม แผ่นหลัง และต้นขาทั้งสองข้าง ถูกไหม้ทำลายประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์ แพทย์ระบุว่าเสี่ยงต่อการเกิดภาวะช็อกได้ จึงส่งต่อไปที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช

จากการสอบสวนปากคำพยาน 2 คน ซึ่งเป็นเจ้าของขนำที่พักคนงาน และเป็นเพื่อนของผู้บาดเจ็บให้การว่า คนร้ายที่ก่อเหตุจุดไฟเผาน.ส.นุ้ยในครั้งนี้คือ นายจารุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานขายไอศกรีมยี่ห้อเดียวกันและเป็นสามีของผู้บาดเจ็บที่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส อยู่กินกันมาได้ประมาณ 1 ปี โดยก่อนเกิดเหตุ ทั้งสองได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนฝ่ายหญิงประกาศขอแยกทาง และเดินทางหนีมาหาเพื่อนที่บ้านพักคนงานนากุ้งที่เกิดเหตุ

ปรากฏว่า ขณะนั้นนายจารุวัฒน์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน ตามมาง้อขอคืนดี แต่ น.ส.นุ้ย ยังยืนกรานที่จะขอเลิกแยกทางกับนายจารุวัฒน์ หลังจากงอนง้อไม่สำเร็จนายจารุวัฒน์ จึงเดินกลับไปที่รถแล้วใช้ท่อยางพลาสติกสีดำ ดูดน้ำมันใส่ขวดที่เตรียมมาจนเต็มขวด จากนั้นเดินกลับเข้าไปใช้น้ำมันเบนซินในขวดราดใส่ร่าง น.ส.นุ้ยจนเปียกชุ่ม ก่อนที่จะใช้ไฟแช็กจุดไฟจนลุกท่วมร่าง น.ส.นุ้ย ซึ่งลงนอนดิ้นทุรนทุราย ขณะที่นายจารุวัฒน์ยืนดูด้วยความสะใจ ก่อนที่จะเดินไปขี่รถหลบหนีไป

ขณะเดียวกัน เพื่อนๆ ซึ่งเห็นเหตุการณ์ได้รีบใช้น้ำ และเสื้อผ้าเข้าไปดับไฟที่ไหม้ท่วมร่างของ น.ส.นุ้ย พร้อมรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ มานำร่างน.ส.นุ้ยที่สลบไปด้วยความเจ็บปวด ส่ง รพ.สิชล แต่อาการสาหัสและเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แพทย์จึงส่งต่อไปที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ล่าสุดอาการยังไม่พ้นขีดอันตราย

ด้าน พ.ต.อ.โชคดี เผยว่า ได้ส่งตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามล่าตัวนายจารุวัฒน์ สามีของผู้บาดเจ็บซึ่งได้หลบหนีไปจากที่พักแล้ว พร้อมให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชออกหมายจับนายจารุวัฒน์ ผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผัวหึงโหด! ง้อเมียไม่สำเร็จจ้วงแทงคอดับ
08:55

ผัวหึงโหด! ง้อเมียไม่สำเร็จจ้วงแทงคอดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์