ชาวมอแกนก็มีหัวใจ!! ลูกเศร้า สูญพ่อ-แม่เหยื่อรถตู้ตีนผีโรงแรมดังชนดับ

ข่าว

  ชาวมอแกนก็มีหัวใจ!! ลูกเศร้า สูญพ่อ-แม่เหยื่อรถตู้ตีนผีโรงแรมดังชนดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ย. 2558 11:25 น.

  ชาวมอแกนกว่า 80 ครัวเรือน จ.พังงา ร่วมรดน้ำศพ 2 สามี-ภรรยา แกนนำชาวมอแกน ถูกรถตู้โดยสารโรงแรมชื่อดังชนดับ ลูกชาย เผย ขอความเป็นธรรมแก่ผู้เป็นพ่อที่ถูกรถลากยาวไปไกล 500 ม. ระบุ หากรถตู้จอดดูขณะนั้น พ่ออาจจะรอดก็ได้...

  วันที่ 5 ก.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บ้านบางขยะ หมู่ 2 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา มีชาวมอแกนจำนวนกว่า 80 ครัวเรือน เข้ารดน้ำศพ นายเต็ก สมุทรวารี และนางพิศ สมุทรวารี สองสามีภรรยาชาวมอแกนที่ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยวโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งย่านเขาหลัก พุ่งชน ขณะขี่จักรยานยนต์บริเวณแยกบ้านสวนนก หมู่ 2 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ซึ่งทั้ง 2 คน เป็นที่รู้จักดีของชาวมอแกนใน 22 ชุมชน ทำให้ชาวมอแกนที่เข้าร่วมงานเสียใจกับการจากไปในครั้งนี้ ท่ามกลางคำถามที่เกิดขึ้นของทางญาติๆ และเพื่อนบ้าน ว่าทำไม รถตู้คู่กรณีจึงได้ลากร่างของนายเต็กไปไกล 500 เมตร

  ด้านคดี ทาง ร.ต.ท.หญิง ณัทฐนิษฐ์ เนียมบุญเจือ พงส.สภ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ได้ลงบันทึกเหตุการณ์ไว้ พร้อมขอให้จัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพของผู้เสียชีวิตทั้งคู่ให้เสร็จสิ้นก่อน จึงจะเรียกทั้ง 2 ฝ่ายเข้าพบ 

  ด้าน นายเฉลิมชัย สมุทรวารี ลูกชายนายเต็ก กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ โดยเฉพาะพี่สาวที่ยังรับกับเหตุการณ์นี้ไม่ได้ ร้องไห้ไม่หยุด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้ ซึ่งสิ่งที่ตนเองไม่เข้าใจ คือทำไมรถตู้คู่กรณีถึงไม่จอดดู กลับนำร่างของพ่อตนเองลากยาวไปไกลถึง 500 เมตร หรือต้องการหลบหนี เนื่องจากหากจอดดูในขณะนั้น พ่อของตนเองอาจจะรอดก็เป็นไปได้ จึงอยากฝากให้ความเป็นธรรมกับเรื่องนี้ด้วย เพราะชาวมอแกนก็เป็นมนุษย์ มีหัวใจเช่นเดียวกันกับบุคคลทั่วๆ ไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชาวมอแกนเรียกร้องเรียกร้องความเป็นธรรมรถชนรถชนเสียชีวิตรถตู้โดยสารชนลากร่างพังงาอุบัติเหตุรถชนณัทฐนิษฐ์ เนียมบุญเจือข่าวไทยรัฐออนไลน์แกนนำชาวมอแกนอุบัติเหตุนางพิศ สมุทรวารีนายเต็ก สมุทรวารี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 21:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์