ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เฒ่าสูงวัย ดิ่งชั้น 7 ห้างดังย่านปทุมวัน ดับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2558 21:50 น.
  SHARE

  เฒ่าวัย 73 ปี ตัดสินใจกระโดดชั้น 7 ห้างดังย่านปทุมวัน กะโหลกศรีษะแตก ดับคาที่ ท่ามกลางความแตกตื่นของประชาชน เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด ขณะที่ญาติเผย ผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว หรือปัญหาส่วนตัว ...

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 ก.ย. พ.ต.ท.สุริยะเมศศ์ ภักดีวิวัฒน์ พ.ง.ส.สน.ปทุมวัน รับแจ้งเหตุมีชายตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน จึงรายงายผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วยเจ้าที่แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจและเจ้าหน้าอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุบริเวนชั้น 1 ข้างบันไดเลื่อน ตรงข้ามกับธนาคารทหารไทย พบศพ นายพิธัช ศิริวรนันท์กุล อายุ 73 ปี บ้านอยู่ แขวงและเขตสัมพันธวงศ์ กทม. สวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อตแขนยาวสีแดงขาว ใส่กางเกงขายาวสีน้ำตาลไม่สวมรองเท้า นอนเสียชีวิต สภาพศพกะโหลกศรีษะแตก แขนและขาหักผิดรูป ตรวจค้นในร่างกาย พบกระเป๋าสตางค์ภายในมีเงินสดจำนวน 817 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง นอกจากนี้ ยังพบรองเท้าหนังคัทชูสีดำของผู้ตายตกอยู่ที่ชั้น 6 เจ้าหน้าที่จึงเก็บไปตรวจสอบ

  พ.ต.ท.สุริยะเมศศ์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ของห้างทราบว่า ระหว่างเดินอยู่ เห็นนายพิธัช ยืนอยู่ตรงที่ราวกั้น จู่ๆ นายพิธัช ได้ปีนแนวกั้นและกระโดดลงไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุการเสียชีวิตได้ หลังจากนี้ จะเรียกญาติของผู้เสียชีวิตและพยานแวดล้อมมาสอบปากคำอีกครั้ง เนื่องจากญาติผู้ตายกล่าวว่า ผู้ตายไม่ได้มีโรคประจำตัว หรือมีปัญหาส่วนตัวอะไร อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพให้สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ทำการชันสูตรเพื่อหาสาเหตุต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระโดดตึกกระโดดห้างสรรพสินค้าห้างดังย่านปทุมวันฆ่าตัวตายชายกระโดดตึกคนพลัดตกตึกย่านปทุมวันข่าวไทยรัฐออนไลน์คิดสั้นโดดตึกตาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้