ไลฟ์สไตล์
100 year

ถูกแล้วยังอิ่ม! ข้าวแกง 10 บาท สหกรณ์ชัยนาทคืนความสุขประชาชน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2558 23:17 น.
SHARE

สหกรณ์ชัยนาท เปิดขายข้าวแกง 10 บาท ตามโครงการ "ข้าวแกงสหกรณ์ 10 อิ่มท้อง สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" เพื่อช่วยลดค่าครองชีพให้กับประชาชน ในการเข้าถึงสินค้าและอาหารในราคาที่ถูก มีความสะอาด ถูกหลักอนามัย สร้างรอยยิ้มให้คนในชาติ...

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2558 นางสาวนลินี สาระกูล สหกรณ์จังหวัดชัยนาท เปิดเผยว่า กรมส่งเสริมสหกรณ์ โดยสำนักงานสหกรณ์จังหวัดชัยนาท เปิดร้านขายข้าวราดแกงในราคาจานละ 10 บาท พิเศษ 15 บาท ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดชันาท ตามโครงการ "ข้าวแกงสหกรณ์ 10 อิ่มท้อง สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" โดยโครงการดังกล่าวมีขึ้นเพื่อช่วยลดค่าครองชีพให้กับประชาชน ในการเข้าถึงสินค้าและอาหารในราคาที่ถูก มีความสะอาด ถูกหลักอนามัย เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับคนในชาติ

โครงการ
โครงการ "ข้าวแกงสหกรณ์ 10 อิ่มท้อง สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" ที่ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

ข่าวแนะนำ


ในวันนี้ พ.อ.พิเศษ ธราวัฒน์ แสงอ่อน รอง ผอ.กรม.ชัยนาท ได้นำกำลังพล เข้าร่วมใช้บริการซื้อข้าวแกงราคาถูกในครั้งนี้ เพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับประชาชน พร้อมทั้งมอบเงินจำนวนหนึ่งให้โครงการเพื่อสานต่อ กิจกรรมข้าวแกงสหกรณ์ 10 บาทอิ่มท้อง ในโอกาสต่อๆ ไปด้วย ทั้งนี้ ทั้งเจ้าหน้าที่ทหาร และประชาชนที่มาใช้บริการต่างบอกว่า รสชาติความอร่อยและปริมาณที่ได้ ถือว่าเกินคุ้ม สำหรับราคา 10 บาท นอกจากนี้ กรมส่งเสริมสหกรณ์ยังได้จัดสินค้าราคาประหยัดจากสมาชิกสหกรณ์มาให้บริการแก่ประชาชนด้วย

รอง ผอ.กรม.ชัยนาท กล่าวว่า ข้าวแกง ราคา 10 บาท ตามโครงการข้าวแกงสหกรณ์ 10 อิ่มท้อง สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนนี้ มีรสชาติอร่อย กลมกล่อม แม่ครัวทำด้วยใจ ทั้งยัง ไม่มีสารพิษเจือปน ทำให้ประชาชนชาวชัยนาทได้กินอาหารที่ถูกทั้งราคาและถูกสุขลักษณะอีกด้วย ได้ทั้งประหยัดและได้รับสารอาหารครบในเวลาเดียวกัน.

ราคาถูก แถมอิ่มท้อง
ราคาถูก แถมอิ่มท้องอ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข้าวแกง 10 บาทสหกรณ์จังหวัดชัยนาทอาหารราคาถูกลดค่าครองชีพข้าวแกงสหกรณ์ 10 บาทอิ่มท้องนลินี สาระกูลธราวัฒน์ แสงอ่อนอาหารราคาประหยัดชัยนาทข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์คืนความสุขสินค้าราคาถูกประหยัด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:41 น.