ไลฟ์สไตล์
100 year

กองปราบฯจำลองเหตุการณ์'ชูวงษ์'นั่งรถออกจากสนามกอล์ฟ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2558 17:45 น.
SHARE

กองปราบปรามเข้าจำลองเหตุการณ์ในสนามกอล์ฟ ก่อนที่เสี่ยชูวงษ์จะนั่งรถออกไปจากสนามกอล์ฟเลควูด ย่านถ.บางนา-ตราด กม.18 โดย ตร.สั่ง รปภ.ห้ามไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปบันทึกภาพ ใช้เวลาราวๆ 30 นาที ก่อนที่จะเดินทางกลับ...

จากกรณีการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง อายุ 51 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ขณะนั่งรถยนต์เลกซัส สีดำ แอลเอ็กซ์ 470 ทะเบียน ภฉ 1889 กรุงเทพมหานคร โดยมี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ เป็นคนขับและเกิดอุบัติเหตุชนต้นไม้ตรงข้ามซอย 61 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงสวนหลวงและเขตสวนหลวง กทม. เสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 4 ก.ย.58

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามชุดคลี่คลายคดี เดินทางมาที่สนามกอล์ฟเลควูด เลขที่ 99/1 หมู่11 ถ.บางนา-ตราด กม.18 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อจำลองเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุว่า นายชูวงษ์ ได้ขึ้นรถ-ลงรถที่จุดใด ก่อนที่จะเสียชีวิต บริเวณคลับเฮาส์ของสนามกอล์ฟ มีรถยนต์ของตำรวจ สภ.บางพลี ขับนำรถตู้ติดโลโก้กองปราบปรามเข้าไปด้านใน โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปทำข่าวและบันทึกภาพที่จุดดังกล่าว

รถตู้ของตำรวจกองปราบปราม
รถตู้ของตำรวจกองปราบปราม

ข่าวแนะนำ


ทางพนักงาน รปภ.ของสนามกอล์ฟระบุว่า ทางตำรวจกองปราบปรามได้สั่งไว้ ว่าห้ามให้นักข่าวและรถนักข่าวเข้าไปยังพื้นที่ ที่จำลองเหตุการณ์ ทำให้นักข่าวจากหลายสำนักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวีต้องรออยู่ด้านนอก ซึ่งการจำลองเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางตำรวจของกองปราบปรามเป็นผู้ดำเนินการ ทั้งหมดทุกขั้นตอนและไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆ โดยใช้เวลาราว 30 นาที ชุดตำรวจที่มาจำลองเหตุการณ์ได้เดินทางกลับ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชูวงษ์ แซ่ตั๊งคดีชูวงษ์กองปราบปรามจำลองเหตุการณ์สนามกอล์ฟเลควูดออกจากสนามกอล์ฟชูวงษ์นั่งรถบรรยิน ตั้งภากรณ์ข่าวทั่วไทยถ.บางนา-ตราดต.บางโฉลงอ.บางพลีสมุทรปราการข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 23:44 น.