ไลฟ์สไตล์
100 year

พระหนุ่ม ที่พัทยา ตามทวงโทรศัพท์มือถืออดีตแฟน พอไม่ได้ปาหินถล่มร้าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2558 16:55 น.
SHARE

พระหนุ่ม ตามทวงโทรศัพท์มือถืออดีตแฟนสาวเจ้าของร้านกาแฟ พัทยา แต่ไม่ได้คืนเลยโมโห เดินถีบประตูก่อนออกไปปาก้อนหินถล่มหน้าร้านจนกระจกแตก ได้รับความเสียหาย...

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ร.ต.ท.ธานินท์ กันภัย พงส.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีพระภิกษุอาละวาดใช้ก้อนหินปาร้านขายกาแฟ “แอนดี้ คอฟฟี่ เฮาส์” เลขที่ 301/49 หมู่ 12 ถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสืบสวน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบร้านขายกาแฟกระจกหน้าร้านแตก จำนวน 3 รู มีเศษกระจกเกลื่อนพื้น นอกจากนี้ ยังพบก้อนหินจำนวน 5 ก้อน ตกอยู่บริเวณหน้าร้าน จากการสอบสวน นางสาว เจิมขวัญ สลัยลักษณ์ อายุ 25 ปี เจ้าของร้านให้การว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายศิริโรจน์ คุมกลาง ซึ่งขณะนี้บวชเป็นพระภิกษุอยู่ที่วัดเขาบุญมี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และเป็นอดีตแฟนของน้องสาวฝาแฝด ก่อนเกิดเหตุ ตนนั่งทำงานอยู่ในร้านพร้อมกับน้องสาว จากนั้นพระรูปดังกล่าวขับรถกระบะ โตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน พร้อมวัยรุ่นเป็นชาย 2 คน และหญิง 1 คน จากนั้นเดินเข้ามาในร้านพร้อมพูดทวงโทรศัพท์มือถือกับน้องสาว แต่โทรศัพท์อยู่ที่บ้าน ทำให้พระเกิดความไม่พอใจ เดินถีบประตูหน้าร้านออกไป ก่อนใช้ก้อนหินปาใส่กระจกหน้าร้าน ทำให้เกิดความเสียหายดังกล่าว แล้วขึ้นรถหลบหนีไป

ภายหลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกคำให้การของพยานแล้วถ่ายรูปบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และติดตามพระรูปดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 10:46 น.