ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.คุมตัว 'อาจารย์ชม' ทำแผนคดียิง 'เสี่ยสมยศ'

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2558 16:15 น.
SHARE

ตำรวจนำตัวนายชม ไชยณรงค์ หรือ อาจารย์ ผู้รับงานยิง นายสมยศ สุธางค์กูร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ร้านอาหารย่านพัฒนาการ และจุดรับเงินว่าจ้าง รวมถึงนัดคุยกับทีมสังหาร ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่อย่างเข้มงวด 

เมื่อวันนี้ 4 ก.ย.2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจนครบาลตลองตันคุมตัว นายชม ไชยณรงค์ หรือ อาจารย์ ผู้รับงานยิง นายสมยศ สุธางค์กูร อดีตเจ้าของพระราม 9 คาเฟ่ เข้าทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดเกิดเหตุที่ลานจอดรถ ร้านอาหารเฮงหูฉลามย่านพัฒนาการ อีกครั้ง หลังนายชมให้การว่าเป็นจุดที่มาดูลาดเลากับทีมสังหาร รวม 5 คน ก่อนลงมือในอีกสองวันต่อมา

ข่าวแนะนำ

จากนั้น ตำรวจได้คุมตัวนายชมเข้าทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดที่สอง คือบริเวณถนนด้านหลังสนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่นายชม นำเงินงวดแรก 3 หมื่นบาท ปืนขนาด .38 รูปถ่ายนายสมยศ และรถจักรยานยนต์ มอบให้มือปืน

ตำรวจได้คุมตัวนายชมเข้าทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุ
ตำรวจได้คุมตัวนายชมเข้าทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุ

ต่อมา จุดที่สาม คือ โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านบางชัน ที่นายชม ให้การอ้างว่าเป็นจุดที่นัดคุยกับทีมสังหารและเปลี่ยนแผนทวงหนี้เป็นสังหาร

สำหรับคดียิงนายสมยศ ขณะนี้ ตำรวจติดตามจับผู้ต้องหาได้ 3 คน คือ นายภานุพงษ์ รัสนา มือปืน นายชม ไชยณรงค์ ผู้ติดต่อว่าจ้าง และนายนก กฤษดา ใจเอม ผู้จัดหามือปืน เหลือเพียงนายหนู ไม่ทราบชื่อและนามสกุล ผู้ทำหน้าที่ขับขี่รถจักรยานยนต์พามือปืนมาก่อเหตุและหลบหนี ที่ตำรวจยังต้องเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงเสี่ยสมยศจับมือปืนสมยศ สุธางค์กูรพระราม 9 คาเฟ่ปิดตำนานเจ้าพ่อคาเฟ่อาจารย์ชมชม ไชยณรงค์คุมตัวทำแผนเสี่ยสมยศเฮงหูฉลามข่าวไทยรัฐออนไลน์ฆ่าเจ้าพ่อฆ่าสมยศเจ้าพ่อคาเฟ่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:28 น.