ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! แม่ลูกอ่อนตกรถดับ แม่เชื่อโดดเอง ขอบริจาคโลงศพ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2558 17:45 น.
SHARE

เกิดเหตุสลด แม่ลูกอ่อนวัย 24 ปีที่กำแพงเพชรมีอาการทางประสาทหลังสามีเสียชีวิต ต้องเลี้ยงลูกวัย 2 ขวบคนเดียว แม่พานั่งรถกระบะจะไปปลูกมัน เกิดตกรถลงมาหัวฟาดเสียชีวิต แม่เชื่อลูกโดดลงมาเอง ครอบครัวยากจนต้องขอบริจาคโลงศพ

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 4 ก.ย.58 พ.ต.ต.อนนท์ เรืองวงษ์ พงส.สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจาก รพ.พรานกระต่าย ว่ามีผู้บาดเจ็บตกรถกระบะมาเสียชีวิตที่ รพ.พรานกระต่าย ให้ไปร่วมชันสูตรศพ จึงพร้อมด้วยกู้ภัยรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่ห้องฉุกเฉิน รพ.พรานกระต่าย บนเตียงคนไข้พบศพ น.ส.สุนันท์ หอมรื่น อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/3 ม.8 ต.วังตะแบก อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร สภาพศพนอนหงาย มีเลือดไหลออกทางปาก จมูก ศีรษะด้านหลังบริเวณท้ายทอยบวมช้ำ คอหัก ตามลำตัวมีรอยถลอก

สอบสวน นางสนอง กลีบบัว อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/7 ม.3 ต.ห้วยยั้ง อ.พรานกระต่าย ซึ่งเป็นแม่ของ น.ส.สุนันท์ ให้การว่าตนพร้อมด้วยลูกสาวได้นั่งท้ายรถกระบะนิสสัน สีน้ำเงิน ทะเบียน บจ 6691 กำแพงเพชร ของนายรำพรวน โททอง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/7 หมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งเป็นพี่ชาย และเป็นคนขับเดินทางไปปลูกมันสำปะหลัง ซึ่งรถขับไม่เร็วนัก แต่พอถึงที่เกิดเหตุบนถนนบ้านแคทอง ม.3 ต.ห้วยยั้ง เห็นว่า น.ส.สุนันท์ ตกจากรถลงไป จึงเรียกให้นายรำพรวน จอดรถลงไปดูและเห็นว่าลูกสาวยังไม่เสียชีวิต จึงรีบช่วยกันอุ้มขึ้นรถนำส่ง รพ.พรานกระต่าย แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนสาเหตุ คาดว่า ลูกสาวคงจะโดดลงจากรถเอง เพราะตอนที่จะไปปลูกมันสำปะหลังนั้น น.ส.สุนันท์ ไม่ค่อยจะเต็มใจไป เพราะปลูกมันมาแล้ว 3 วัน ประกอบกับลูกสาวเป็นคนสติไม่สมประกอบ เนื่องจากเมื่อประมาณ 1 ปีเศษที่ผ่านมา สามีถูกรถชนเสียชีวิต น.ส.สุนันท์ต้องเลี้ยงลูกชายวัย 2 ขวบเพียงคนเดียว จึงเกิดอาการเครียด ประกอบกับทางบ้านมีฐานะยากจน ส่วนตนไม่ติดใจการตายของลูกสาวในครั้งนี้แต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ในส่วนของนายรำพรวน โททอง คนขับรถ ตำรวจจะเรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เนื่องจากครอบครัวของผู้ตายยากจน และเป็นการตายด้วยอุบัติเหตุแบบกะทันหัน จึงประสานไปยังผู้ใจบุญ ร่วมบริจาคโลงศพให้กับ น.ส.สุนันท์ เพื่อญาติจะได้นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกรถตกรถปิกอัพตกรถตายโดดรถปิกอัพแม่ลูกอ่อนสุนันท์ หอมรื่นสภ.พรานกระต่ายกำแพงเพชรข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 11:18 น.