ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ด.ต.คว้า.38 ยิงขมับสาหัส คาดเครียดปัญหาหนี้สิน

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2558 23:54 น.
  SHARE

  ดาบตำรวจเมืองตรัง คว้าปืนพกประจำกาย จ่อขมับยิงตัวเอง อาการสาหัส คาดเครียดเรื่องหนี้สินกว่าล้านบาท ที่กู้ยืมมาซื้อบ้าน ...

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 3 ก.ย. พ.ต.ต.ปัณฑิวัฒน์ เพชรหล่อ สารวัตรเวร สภ.ห้วยยอด รับแจ้งมีนายดาบตำรวจใช้อาวุธปืนพกประจำกายยิงตัวเองหวังฆ่าตัวตาย มีอาการสาหัส เหตุเกิดที่หน้าบ้านเลขที่ 427/325 หมู่บ้านวรารมย์ ถนนเพชรเกษม ตำบลห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.ตรัง อย่างเร่งด่วนแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตามไปตรวจสอบที่ รพ.ตรัง ทราบชื่อคือ ดาบตำรวจไสว ช่วยเกลี้ยง อายุ 49 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ สภ.ห้วยยอด ปฏิบัติหน้าที่เป็นตำรวจสายตรวจประจำตำบลเขากอบ อำเภอห้วยยอด ซึ่งได้ใช้อาวุธปืนพกประจำกาย ขนาด .38 ยิงเข้าที่ขมับขวา อาการยังสาหัส เป็นตายเท่ากัน

  จากการสอบถามภรรยา และญาติทราบว่า ผู้ตายบ่นเครียดจากภาวะหนี้สินที่มีกับธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งนำมาซื้อบ้าน ปัจจุบันมียอดหนี้เป็นเงินกว่าล้านบาท และยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆในครอบครัว จึงอาจเป็นเหตุให้เครียด จนคิดจะฆ่าตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจฆ่าตัวตายตร.ฆ่าตัวตายดาบตร.ยิงขมับไสว ช่วยเกลี้ยงผบ.หมู่.สภ.ห้วยยอดปืน.38ยิงตัวเองตร.เครียดยิงตัวเองปัณฑิวัฒน์ เพชรหล่อสว.เวร สภ.ห้วยยอดอบ้านเลขที่ 427/325 หมู่บ้านวรารมย์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้