ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้า! แม่เฒ่าจะไปหาหมอ หลานเขยขับชนกลางทาง ตายคารถ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2558 15:35 น.
SHARE

เกิดเรื่องเศร้า ลูกเขยขับรถพาแม่ยายไปหาหมอ ถึงถนนสายเอเชีย ช่วงบางปะอิน เจอน้ำท่วมถนนรถเสียหลักชนแท่งปูน แม่ยายบาดเจ็บ ส่วนยายอายุ 80 ปี นั่งมาด้วยตายคาที่ ตร.เตือนขับผ่านถนนช่วงนี้ระวังให้ดี  เกิดอุบัติเหตุมีคนตายแล้วหลายราย

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 3 ก.ย. ร.ต.ท.ยุทธพงศ์ คชรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ปิกอัพเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ มีผู้บาดเจ็บติดในรถ เหตุเกิดบนถนนสายเอเชียขาล่องเข้ากรุงเทพฯ หลักกม.11 ต.ตลิ่งชัน อ.บางปะอิน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กง 4815 อ่างทอง สภาพด้านหน้าตัวรถพังยับเยิน ตัวรถยังไปทับอยู่บนแท่งแบริเออร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถเป็นหญิง 1 ราย บริเวณเบาะนั่งข้างคนขับ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาจากตัวรถ ส่วนด้านเบาะหลังยังพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสูงอายุ 1 ราย สภาพใบหน้ามีบาดแผลเปิดและมีเลือดไหลออกมา ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือ นางขมขำ เรืองวงศ์ อายุ 59 ปี และผู้เสียชีวิตชื่อ นางง้วย พันธ์ชะเอม อายุ 80 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91/3 หมู่ 6 ต.ห้วยร่วม อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ ทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน

เจ้าหน้าที่กู้ชัยเข้าช่วยเหลือรถกระบะชนแท่งปูนข้างทาง เนื่องจาดเสียหลักมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่ พระนครศรีอยุธยา
เจ้าหน้าที่กู้ชัยเข้าช่วยเหลือรถกระบะชนแท่งปูนข้างทาง เนื่องจาดเสียหลักมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่ พระนครศรีอยุธยา

สอบสวนนายพีรพัฒน์ บุญชู อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/1 ม.1 ต.มาบแก อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์คันเกิดเหตุ ทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นแม่ยาย ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นแม่ของแม่ยาย ตนเรียกว่า ยายทวด ทั้งหมดเดินทางมาจาก จ.นครสวรรค์ ตั้งแต่ตีสามที่ผ่านมา เพื่อไปหาหมอที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ระหว่างทางมีฝนตกลงมา ตนจึงแวะปั๊มน้ำมันเพื่อรอให้ฝนหยุดตก พอฝนหยุดก็ได้ขับรถออกเดินทางต่อ จนมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งบนถนนมีน้ำขังอยู่มาก เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีการสร้างแท่งแบริเออร์ใหม่ตลอดเส้นทาง ทำให้น้ำไม่ระบาย รถได้เสียหลักไถลไปพุ่งชนเข้ากับแท่งแบริเออร์อย่างแรง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ทำให้แม่ยายบาดเจ็บ และยายทวดต้องมาเสียชีวิต ขณะเดินทางไปพบหมอ

ด้าน ร.ต.ท ยุทธพงศ์ กล่าวว่า บริเวณที่เกิดเหตุ เป็นถนนสายเอเชียซึ่งแขวงการทางกำลังก่อสร้างแท่งแบริเออร์ใหม่ตลอดเส้นทาง จึงทำให้เวลาเกิดฝนตกจะมีน้ำท่วมขัง และถนนลื่น ส่วนไฟส่องสว่างก็มีไม่เพียงพอ ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มีทั้งเสียชีวิตและบาดเจ็บแล้วหลายราย จึงฝากเตือนผู้ที่ใช้รถใช้ถนน ควรเพิ่มความระมัดระวังช่วงผ่านถนนสายเอเชียบริเวรณนี้ทั้งขาขึ้นและขาล่อง ส่วนคนขับรถคันเกิดเหตุ ทางตำรวจจะสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุชนแท่งปูนชนแบริเออร์แม่เฒ่าตายไปหาหมอง้วย พันธ์ชะเอมน้ำท่วมทางถนนสายเอเชียบางปะอินพระนครศรีอยุธยาข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:59 น.