ไลฟ์สไตล์
100 year

ต้นก้ามปูยักษ์อายุร่วม 100 ปี หักโค่นทับร้านค้าพังเสียหายยับ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2558 11:15 น.
SHARE

ต้นก้ามปูยักษ์อายุร่วม 100 ปี หักโค่นทับร้านค้าเพิงพัก พังเสียหายกว่าแสนบาท หลังฝนตกหนัก ด้านเจ้าของเผยได้ยินเสียงดัง ก่อนค่อยๆ เอนล้มทับโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.2558 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอเมืองอ่างทอง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยกองกำลังรักษาความสงบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อบต.ตลาดกรวด และผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ช่วยกันทำการรื้อถอน พร้อมขนข้าวของเครื่องใช้ ใต้ซากร้านค้าของ นายสมาน บำรุงสุข อายุ 64 ปี อาศัยอยู่ ตำบลตลาดกรวด อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังพายุฝนกระหน่ำตกหนักเมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ต้นก้ามปูยักษ์อายุ ร่วม 100 ปี หักโค่นทับร้านค้าพังเสียหายทั้งหลัง ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม นายสมาน เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาหลังฝนตกลงมาอย่างในตอนประมาณ 22.00 น. ขณะที่ตนเองนอนอยู่ภายในร้านค้าอาหารตามสั่ง เป็นเพิงพักร้านค้าที่สร้างด้วยไม้ยกใต้ถุนสูง อยู่ติดกับต้นก้ามปูขนาดใหญ่อายุร่วม 100 ปี ริมถนนอ่างทอง–ไชโย สายใน ขณะที่ตนเองกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในร้าน ก็ได้ยินเสียงต้นไม้ลั่นดัง ทำให้ตกใจเดินออกมาดู พบว่า ต้นก้ามปูค่อยๆ เอนทับร้านค้าพังเสียหายทั้งหลัง โชคดีที่ตนเองไม่ได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บ ส่วนค่าเสียหายเบื้องต้นไม่ต่ำกว่าแสนบาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต้นก้ามปู 100 ปีต้นก้ามปูล้มทับต้นก้ามปูทับร้านอาหารพังเสียหายความเสียหายต้นก้ามปูเมืองอ่างทองก้ามปูเอนล้มทับฝนตกหนักร้านอาหารพังข่าวข่าวสังคมข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคอ่างทองไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐพายุฝน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:27 น.