ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงถล่มรถ ผบ.หมู่ นปพ.ยะลา กระจกแตก แต่คนรอด

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2558 09:56 น.
SHARE

คนร้ายดักยิงถล่มรถปิกอัพตำรวจ สภ.กรงปินัง จ.ยะลา ขณะ ผบ.หมู่ นปพ.ขับจะไปเข้าเวรที่โรงเรียน กระจกหลังและด้านข้างแตก แต่คนปลอดภัย คาดเป็นพวกสร้างสถานการณ์ ก่อเหตุกับเจ้าหน้าที่บ้านเมือง...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 2 ก.ย.58 ร.ต.ท.อนุรักษ์ นิ่งสระ พงส.สภ.กรงปินัง จ.ยะลา รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงถล่มรถกระบะของตำรวจ ช่วยราชการ นปพ.สภ.กรงปินัง เหตุเกิดที่บ้านลือมุ หมู่ 8 ต.กรงปินัง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมปราช กรรณกานนท์ ผกก. พ.ต.ท.จิระศักดิ์ วิกรัยเจริญยิ่ง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.โสภณ สายสุรีย์ รอง ผกก.ป. สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครองรุดไปสอบสวน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนทางเข้าหมู่บ้านสายบ้านลือมุ-กรงปินัง แยกจากทางหลวง 410 (ยะลา-เบตง) เข้าไปราว 1 กม. เจ้าหน้าที่พบรถกระบะโตโยต้าสีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กต. 6147 ยะลา บริเวณตัวถัง กระจกหน้าด้านคนขับ และกระจกหลังแตกได้รับความเสียหาย คนขับคือส.ต.ท.คมสัน ซ้อยี่แซ ผบ.หมู่ นปพ.สภ.โกตาบารู ช่วยราชการ นปพ.สภ.กรงปินัง ยืนอยู่ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.ท.คมสันต์ ซ้อยี่แซ ได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวเดินทางจากบ้านพักใน สภ.กรงปินัง เพื่อไปเข้าเวรยามที่โรงเรียนบ้านลือมุ ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนดักซุ่มอยู่ในเงามืดข้างทาง ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงถล่ม กระสุนถูกกระจกและตัวถังด้านคนขับได้รับความเสียหาย แต่ ส.ต.ท.คมสันต์ไม่ได้รับบาดเจ็บ และตัดสินใจเร่งเครื่องรถกระบะให้แล่นไปจอดบริเวณหน้าบ้านราษฎรในละแวกดังกล่าว พร้อมรายงานเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นฝีมือพวกก่อความไม่สงบ พยายามสร้างสถานการณ์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงถล่มรถผบ.หมู่นปพ.คมสัน ซ้อยี่แซโจรใต้สร้างสถานการณ์กรงปินังยะลาข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:08 น.