ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบัติเหตุ 2 ราย ตาย 3 ศพ! หลับในพุ่งเข้าบ้าน-หนุ่มสาวชนต้นไม้

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2558 09:31 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุ 2 รายตาย 3 ศพ ในคืนเดียวที่กาญจนบุรี รายแรกพ่อค้าขนมจีนจากนครปฐมขับปิกอัพมาซื้อขนมจีนไปขาย พุ่งชนประตูบ้านชาวบ้าน อัดก็อปปี้ตายคารถ อีกรายหนุ่มพาแฟนสาวซ้อนท้ายกลับจากไปดื่มกิน เสียหลักชนต้นไม้ตายทั้งคู่...  

เมื่อเวลา 02.30 น. ของวันที่ 3 ก.ย. 58 ร.ต.ท.สงคราม สิทธิศร พงส.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ ประจำจ.กาญจนบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนประตูบ้านชาวบ้านมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดริมถนนแสงชูโต หมู่ 5 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 ร่วมพลิกศพ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ หน้าบ้านเลขที่ 114/4-5 หมู่ 5 ซึ่งเป็นบ้าน นางพรอรุณ พฤกษ์อำนวยชัย อายุ 53 ปี มีรถกระบะมิตซูบิชิ ไททัน สีบรอนซ์เงิน เลขทะเบียน ฒค 1282 กรุงเทพฯ จอดอยู่ในสภาพพุ่งชนประตูเหล็กอย่างจัง จนทั้งประตูบ้าน และรถกระบะพังยับ ขนมจีนที่บรรทุกมาในรถกระจายเกลื่อน

จากการตรวจสอบภายในรถ พบร่างของผู้เสียชีวิต เป็นผู้ชายนั่งในที่นั่งคนขับ ถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่คาซาก เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อตามบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อ นายสมชาย บุญประเสริฐ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 6 ต.ไทรงาม อ.บางเลน จ.นครปฐม สภาพศพแขน ขา และคอหัก

สอบถามเจ้าของบ้านทราบว่า ขณะที่กำลังพักผ่อนนอนหลับอยู่ภายในบ้านก็ได้ยินเสียงดังตูม จึงเปิดประตูบ้านออกมาดู พบว่ามีรถกระบะคันดังกล่าววิ่งมาพุ่งชน เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นายสมชาย ผู้ตายซึ่งมีอาชีพขายขนมจีน ขับรถเดินทางมาซื้อขนมจีนที่ตลาดเมืองกาญจนบุรี เพื่อนำไปขายที่ตลาด ต.ไทรงาม อ.บางเลน ระหว่างทางขากลับคาดหลับในด้วยความง่วงนอนและอ่อนเพลีย จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนประตูบ้านชาวบ้านดังกล่าว

ส่วนอุบัติเหตุรายที่ 2 เกิดขึ้นเวลา 03.00 น. ร.ต.ท.ธนกร จาวรุ่งวณิชสกุล พงส.สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ว่ามีรถจักรยานยนต์พุ่งชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เหตุเกิดริมถนนสายกาญจนบุรี-อู่ทอง เขตเทศบาล ต.ปากแพรก หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา ไปตรวจสอบ พบผู้ตาย คือ นายศุภชัย ฉิมแพ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/6 หมู่ 1 ต.ทุ่งสมอ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก ใบหน้าฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์

ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า มีโอ 110 ซีซี. สีฟ้าขาว เลขทะเบียน ขทข 748 กาญจนบุรี ล้มคว่ำอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บทราบว่าเป็นแฟนสาวของนายศุภชัย ผู้ตาย เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเนื่องจากอาการสาหัส โดยเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ น.ส.นริญญา คำปาน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 501 หมู่ 12 ต.ห้วยกระเจา อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี 

เบื้องต้นจากการสอบปากคำ นางศิริชื่น บุตรแพง อายุ 45 ปี แม่ของนายศุภชัย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้โทรศัพท์หาลูกชายและแฟนสาว ทราบว่า นั่งดื่มกินอยู่ที่บ้านเพื่อนที่ตลาดในตัวเมืองกาญจนบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนถึงสาเหตุอันแท้จริงของอุบัติเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุตาย3ศพคืนเดียวตาย3ศพปิกอัพชนบ้านชนประตูบ้านจยย.ชนต้นไม้ท่าม่วงกาญจนบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:39 น.