ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บีบคอคาท่อ! จับผัวเมาหึงโหด ตามล่าฆ่าเมียตัวเอง

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2558 08:35 น.
  SHARE

  ผัวเมียจาก จ.ตราด มาอยู่ด้วยกันที่ระยอง ยึดอาชีพขายบะหมี่เกี๊ยว แต่ทะเลาะกันประจำด้วยความหึงหวงและระแวง วันหนึ่งฝ่ายหญิงหายออกจากบ้าน ฝ่ายชายเมาเหล้าขับรถตามหา เจอนั่งอยู่ที่ท่อระบายน้ำ ลงไปลากตัวก่อนบีบคอจนตายคาท่อ...

  เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 3 ก.ย. ร.ต.ท.พิเชษฐ์ อิงชัยภูมิ พงส.สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจาก นายนิรวี เทพเสถียร อายุ 20 ปี เป็น อาสาดาวเงิน 325 ว่ามีผัวเมียทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายในท่อระบายน้ำ แม่น้ำระยอง ซอยราษฎร์บำรุง 13 ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง ภรรยาเสียชีวิต ส่วนสามีถูกจับตัวไว้ได้ นำตัวไปสอบสวน

  ที่เกิดเหตุ ภายในท่อน้ำพบศพ นางเกนิกา ง่วนฉิม อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106/6 หมู่ 6 ต.บางปริด อ.แหลมงอบ จ.ตราด ที่ลำคอมีรอยจากการถูกบีบอย่างแรง ขาซ้ายเป็นแผลถลอก ส่วนสามีที่ถูกจับอยู่ในอาการเมาสุรา ชื่อนายมงคลชัย หรือ โต้ง สร้างนอก อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/2 ม.2 ต.น้ำเชี่ยว อ.แหลมงอบ จ.ตราด

  จากการสอบสวนทราบว่า นางเกนิกา ผู้ตาย เคยมีครอบครัวมาแล้ว ส่วนนายมงคลชัย ก็มีครอบครัวอยู่ที่ตราด ทั้งสองชอบพอกัน และมาเช่าบ้านอยู่ด้วยกันประมาณ 1 ปี ที่ ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง ยึดขายอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวบะหมี่เกี๊ยว ที่หน้าห้างแหลมทองระยอง แต่ทั้งสองมักทะเลาะกันด้วยความหึงหวงอยู่เสมอ

  ก่อนเกิดเหตุ นางเกนิกา ได้ออกไปนอกบ้าน ส่วน นายมงคลชัย ไปดื่มเหล้า หลังจากเมาได้ขับรถกระบะอีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน บจ 6420 ระยอง มาที่บ้านพัก ถามเพื่อนบ้านว่าภรรยาหายไปไหน มีคนข้างบ้านบอกว่า หนีไปแล้ว จึงได้ขับตามหาจนไปพบนั่งอยู่ท่อระบายน้ำ จึงลงไปลากตัวแล้วบีบคอในท่อระบายน้ำจนตายคามือ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายมงคลชัย ที่ยังอยู่ในอาการเมาสุรา ส่งดำเนินคดีข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บีบคอเมียบีบคอคาท่อหึงโหดเกนิกา ง่วนฉิมฆ่าเมียอาชญากรรมระยองข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยมงคลชัยบีบคอตาย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้