ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สอบเครียด 2 สาวจีน! อ้างถูกล่วงละเมิดทางเพศบนเกาะล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2558 07:51 น.
  SHARE

  ตำรวจพัทยาร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว นำตัว 2 นักท่องเที่ยวสาวจีนมาสอบเครียดทั้งคืน หลังอ้างว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศบนเกาะล้าน แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ยังไม่รู้ผลการสอบสวน ขณะเดียวกันมีการคุมตัวชายที่เป็นผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำเช่นกัน

  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 2 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.หญิง ช่อผกา พฤกษชาติ พงส.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวพัทยา สอบปากคำ 2 นักท่องเที่ยวสาวชาวจีน หลังจากทั้ง 2 คนอ้างว่า ถูกคนร้ายล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดที่บนเกาะล้าน หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

  ทั้งนี้ ในรายละเอียด ทางพนักงานสอบสวนยังไม่ขอเปิดเผย โดยให้เหตุผลว่าอยู่ในระหว่างสอบสวนหาข้อเท็จจริง ส่วนบรรยากาศภายในห้องสอบสวนทางตำรวจได้สอบปากคำผู้เสียหายผ่านล่ามแปลภาษาจีน โดยใช้เวลาสอบเครียดนานกว่า 7 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ

  ต่อมาเวลา 03.00 น. วันที่ 3 ก.ย. ทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้เสียหายขึ้นรถยนต์เก๋งออกจาก สภ.พัทยา ไปโดยไม่ทราบที่หมาย 

  ขณะเดียวกัน ทราบว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา นำโดย พ.ต.ต.ปิยะพงษ์ เอนสาร สามารถควบคุมชายผู้ต้องสงสัยนำตัวมาสอบสวนแล้วจำนวน 1 คน มีอาชีพรับจ้างอยู่บนเกาะล้าน เมืองพัทยา อยู่ในระหว่างการสอบเค้นอย่างหนัก และหวั่นเกรงกันว่าเหตุครั้งนี้จะกระทบต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยว ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวจีนล่วงละเมิดทางเพศข่มขืนสาวจีนนักท่องเที่ยวสอบเครียดเกาะล้านพัทยาชลบุรีตำรวจท่องเที่ยวข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้