ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่ก๊งเหล้า คาดมีปากเสียงเพื่อน เจอลูกซองยิงดับ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2558 03:49 น.
  SHARE

  หนุ่มหาดใหญ่นั่งก๊งเหล้ากับเพื่อน คาดระหว่างนั้นเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง จนถูกยิงเข้าโหนกแก้ม ทะลุคอ ดับคาที่ เมียกลับมาจากซื้อของ เห็นสามีนอนตายแทบช็อก เร่งตามตัวผู้ต้องสงสัยสอบ ดำเนินคดี ...

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ก.ย. ร.ต.อ.นิมิตร หนูแก้ว ร้อยเวร สภ.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันตายภายในป่าสวนยางพารา พื้นที่หมู่2 ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่ อยู่ลึกเข้าไปจากถนนสายน้ำตกโตนงาช้าง เกือบ 2 กิโลเมตร จึงได้ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.วรวิช มีใหม่ สวป.สภ.ทุ่งตำเสา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ้งหาดใหญ่

  ที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ ภายในขนำพบศพ นายสมศักดิ์ ชุมละออ อายุ 45 ปี ชาว ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถูกกระสุนปืนลูกซองยิงเข้าบริเวณโหนกแก้มซ้ายทะลุลำคอ 1 นัด นอนหงายจมกองเลือด เสียชีวิต โดยหลังชันสูตร ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งไปตรวจพิสูจน์อีกครั้งที่โรงพยาบาลหาดใหญ่

  จากการสอบสวน นางทัศนี ชุมละออ อายุ 45 ปี ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงค่ำสามีและเพื่อนรวม 5 คน ได้ตั้งวงกินเหล้าอยู่ภายในขนำ ส่วนตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์ออกไปซื้อของในหมู่บ้าน พอย้อนกลับมาอีกครั้ง พบว่าสามีถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ส่วนเพื่อนๆที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกันหายไปทั้งหมด โดยภรรยาสงสัยเพื่อนผู้ตายคนหนึ่ง ที่คาดว่าน่าจะเป็นคนก่อเหตุ เนื่องจากมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงในวงเหล้า 

  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้หรือไม่ เพื่อนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชักลูกซองยิงเพื่อนรักยิงเพื่อนคาวงเหล้าสมศักดิ์ ชุมละออถูกยิงป่าสวนยาง ต.ฉลุงวรวิช มีใหม่สวป.สภ.ทุ่งตำเสาทัศนี ชุมละออข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้