ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวงามเชียงใหม่ แห่ขึ้นชกศึกเหนือสามทัพ สวยอันตรายทุกคู่

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2558 20:00 น.
  SHARE

  'เสธ.ตู เชียงใหม่' จัดประกบคู่มวยรายการ ศึกทุ่งยั้งทัพ-สวยอันตราย คู่แรก นักชกแอร์ฯ สาว ปอร์เช่ ส.ยิ่งเจริญการช่าง พบ แยมมี่ สพล.เชียงใหม่ และ เพชรดาวเหนือ เพชรต้นผึ้ง พริตตี้สุดสวย ดวลกับสาวเทคนิค มุ้งมิ้ง ต.สันผีเสื้อ...

  นักชกสาวสวยเชียงใหม่ตื่นตัวแห่เข้าประกบคู่ชกมวยในราการศึกทุ่งยั้งทัพ-สวยอันตราย ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 ตุลาคม นี้ที่สนามมวยเดชานุเคราะห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังจากที่ศึกทุ่งยั้งทัพ-ศึกนี้เพื่อแม่ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะคู่มวยไทยหญิง ระหว่างปุยฝ้าย ช.เหล็กสยาม สาวสวยดาวมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับ นักเรียนหน้าหวาน เพชรงามตา เพชรต้นผึ้ง ที่สร้างความฮือฮาดังกระฉ่อน ทำให้มีผู้ข่าวมาชมในสนามมวยจนแน่นสนามและติดตามข่าวการชกจำนวนมากโดยเฉพาะก่อนชกมีรายการทีวีช่องต่างๆ มานำเสนอข่าวอย่างต่อเนื่อง

  เมื่อวันที่ 2 ก.ย.2558 พ.ท.ปิยะชาติ พรมนาทม รองเสนาธิการ กองพล ร.7 ค่ายทุ่งยั้งทัพ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หรือ เสธ.ตู เชียงใหม่ โปรโมเตอร์ของรายการ กล่าวว่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จในศึกนี้เพื่อแม่ ที่มีคู่มวยไทยหญิงระหว่าง ปุยฝ้าย ช.เหล็กสยาม กับ เพชรงามตา เพชรต้นผึ้ง ที่มีแฟนมวยทั้งชายหญิงเข้าชมจำนวนมากเป็นประวัติการณ์ และสิ่งที่ตามมาทำให้เกิดการตื่นตัวในวงการมวยหญิง จะเห็นว่าตามค่ายซ้อมต่างๆ มีบรรดาสาวๆ หลากหลายอาชีพรวมทั้งนักเรียนนักศึกษา พากันไปเรียนชกมวยกัน ทั้งได้ออกกำลังกายและเรียนศิลปะการต่อสู้ประจำชาติ

  มาครั้งนี้ ตนจึงได้จัดศึกเหนือสามทัพขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อมีการออกข่าวไปปรากฏว่ามีนักมวยสาวพากันเข้ามาขอชกในรายการซึ่งที่น่าแปลกใจที่มีบรรดาสาวสวยเข้ามาขอชกใน รายการนี้มาก ที่น่าสนใจ น่าจะเป็น ปอร์เช่ ส.ยิ่งเจริญการช่าง มีดีกรีเป็นสาวสวยแอร์โฮสเตสสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ซึ่งจะขอท้าชกกับ ปุยฝ้าย ช.เหล็กสยาม ดาวมหาวิทยาลัยราชภัฏที่เพิ่งพ่ายคะแนน เพชรงามตา เพชรต้นผึ้ง มาอย่างสนุก แต่ปรากฏว่าน้องปุยฝ้ายติดเรียน จึงจะจัดให้ชก แยมมี่ สพล.เชียงใหม่

  โปรโมเตอร์ของรายการฯ กล่าวด้วยว่า ส่วนมวยหญิงอีกคู่เป็นคู่ 'สวยสะดุดตา' จะเป็นการชกระหว่าง เพชรดาวเหนือ เพชรต้นผึ้ง พริตตี้สาว บ.โอสถสภา จะขึ้นชกกับ มุ้งมิ้ง ต.สันผีเสื้อ นักศึกษาสถาบันโปลีเทคนิคลานนา ปี 3 โดยนักมวยสาวจะได้นำมาประกบกันในช่วงเย็นวันที่ 2 ก.ย.นี้ สำหรับรายการนี้ชกในวันที่ 10 ต.ค.2558 ที่เวทีเดชานุเคราะห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สตรีและเด็กดูฟรี.

  นักชกสาวสวยเชียงใหม่ตื่นตัว แห่เข้าประกบคู่ชกมวยในรายการ ศึกทุ่งยั้งทัพ-สวยอันตราย จัดขึ้น 19 ตุลาคม นี้
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้