ไลฟ์สไตล์
100 year

คลอดก่อนกำหนด! ผู้ต้องหาปวดท้องในห้องขัง ตร. เร่งหามส่ง รพ.

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2558 19:00 น.
SHARE

ผู้ต้องหาหญิงคดียาเสพติด ปวดท้องขณะอยู่ในห้องขัง เลือดอาบหว่างขา ตร. เร่งนำตัวส่ง รพ. แพทย์ทำคลอดเด็กชายปลอดภัย พบ อายุครรภ์แค่ 6 เดือน

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 58 ขณะที่ ร.ต.ท.สมพงษ์ คชรินทร์ รอง สวป.สภ.เมืองขอนแก่น ทำหน้าที่เจ้าหน้าที่พิมพ์ลายนิ้วมือผู้ต้องหาในห้องขัง สภ.เมืองขอนแก่น พบเลือดไหลจากห้องผู้ต้องหาหญิง ซึ่งมี น.ส.พรชุดา จิตราเจริญ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/1 ม.1 ต.ชนบท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาในคดีเสพยาเสพติด ถูกคุมขังอยู่ น.ส.พรชุดา นอนขดอยู่ที่พื้นมีเลือดไหลที่หว่างขา จึงรีบแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบทันที ในเวลาต่อมา พ.ต.อ.นพดล เพ็ชรสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่น ได้เข้าตรวจสอบภายในห้องขัง และแจ้งรถกู้ชีพ รพ.ศูนย์ขอนแก่น มารับตัวส่ง รพ. ทันที

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ท.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ปส.สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ที่หอพักไม่มีชื่อในพื้นที่บ้านโนนทัน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีการมั่วสุม ส่งเสียงดัง จึงไปตรวจสอบ พบผู้ต้องหาพร้อมพวกชายหญิงรวม 8 คน อยู่ในห้องพัก จึงเข้าควบคุมตัวไว้ โดย น.ส.พรชุดา ถูกจับพร้อมของกลางยาไอซ์ 0.98 กรัม จึงส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาครอบครองและเสพยาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์) และควบคุมตัวเข้าห้องขังในคืนวันเดียวกัน โดยที่ไม่มีใครทราบมาก่อนว่าผู้ต้องหาตั้งครรภ์ กระทั่งเวลา 08.00 น.

วันนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าไปพิมพ์ลายนิ้วมือผู้ต้องหา พบผู้ต้องหาปวดท้องจึงรีบส่ง รพ.ศูนย์ขอนแก่น แพทย์ได้ทำการตรวจพบว่าผู้ต้องหาตั้งครรภ์และกำลังจะคลอด เป็นการคลอดก่อนกำหนด เพราะอายุครรภ์เพียง 6 เดือน และคลอดบุตรเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. เป็นเพศชาย น้ำหนัก 2,000 กรัม โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งให้ญาติผู้ต้องหาทราบแล้ว และได้จัดกำลังสายตรวจเฝ้าดูอยู่ตลอด 24 ชม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ต้องหาคลอดลูกผู้ต้องหาปวดท้องคลอดในห้องขังผู้ต้องหาคลอดลูกก่อนกำหนดผู้ต้องหาคดียาเสพติดนพดล เพ็ชรสุทธิ์ผกก.สภ.เมืองขอนแก่นอนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์รอง ผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่นสมพงษ์ คชรินทร์รอง สวป.สภ.เมืองขอนแก่นร.พ.ศูนย์ขอนแก่นข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:44 น.