ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รองผบก.ป.ประชุมชุดคลี่คลายคดี"เสี่ยชูวงษ์" เตรียมเรียกสอบพยานเพิ่ม

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2558 17:15 น.
  SHARE

  กองปราบปราม เรียกประชุมชุดสืบสวน คลี่คลายคดีการเสียชีวิต นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง หลังรับสำนวนจากตำรวจนครบาลอุดมสุขเกือบ 400 หน้า เตรียมเรียกพยานให้ปากคำเพิ่มเติม

  วันที่ 2 ก.ย.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ประเสริฐ พัฒนาดี รองผู้บังคับการกองปราบปราม เรียกประชุมพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ เพื่อตรวจดูสำนวน ที่ได้รับโอนจากตำรวจนครบาลอุดมสุข จำนวน 381 แผ่น หรือ 2 แฟ้ม

  พร้อมระบุว่า ชุดสืบสวนจะตรวจสอบความครบถ้วนของสำนวนที่ได้รับจากตำรวจนครบาลอุดมสุข ก่อนแบ่งงานเพื่อสืบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม รวมถึงการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเส้นทางและการสอบปากคำพยานทั้งที่ให้ปากคำไปแล้ว และพยานบุคคลใหม่ โดยการสืบสวนกองปราบฯ จะนับหนึ่งใหม่ตั้งแต่ต้นเริ่มต้น เจาะลึกในทุกประเด็นที่มีข้อสงสัย เพื่อให้ครอบคลุมทุกมิติ พร้อมยืนยันไม่หนักใจในการทำคดี แม้ว่าเหตุการณ์จะผ่านมาระยะหนึ่งแล้ว ก็เชื่อว่าข้อเท็จจริงยังคงอยู่

  เบื้องต้น ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า การเสียชีวิตของนายชูวงษ์ เป็นการเสียชีวิตโดยผิดปกติหรือเชื่อมโยงกับคดีการโอนหุ้นเกือบ 300 ล้านบาทหรือไม่ แต่ยืนยันว่ากองปราบปรามจะทำความจริงให้ปรากฏได้อย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชูวงษ์ชูวงษ์ แซ่ตั๊งเสี่ยชูวงษ์โอนหุ้นคดีชูวงษ์กองปราบปรามประชุมชุดสืบสวนประเสริฐ พัฒนาดีข่าวไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้