ทิ้งศพข้างทาง! ยิงกกหูหนุ่มนิรนาม จับกล้อนผม ถุงสวมหัวทรมาน

ข่าว

  ทิ้งศพข้างทาง! ยิงกกหูหนุ่มนิรนาม จับกล้อนผม ถุงสวมหัวทรมาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2558 13:10 น.

  พบศพหนุ่มผิวขาววัย 35-40 ปี ถูกยิงกกหู คนร้ายนำมาทิ้งไว้ข้างถนนใน อ.รามัน จ.ยะลา มีร่องรอยถูกทรมาน กล้อนผม ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัว กรีดที่หน้าท้อง คาดฆาตกรเป็นคนรู้จัก พยายามจะให้คายความลับบางอย่าง ก่อนที่จะฆ่าทิ้ง...

  เมื่อเวลา 08.15 น. วันที่ 2 ก.ย. พ.ต.ท.พรชัย ชูสงค์ สวญ.สภ.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา รับแจ้งพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ ถูกทิ้งอยู่ริมถนนที่บ้านจะรังตาดง หมู่ 2 ต.ท่าธง จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนสายท่าธง-น้ำดำ รอยต่อ อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุระหว่าง 35-40 ปี ผิวขาว สูงราว 170 ซม. สวมเสื้อยืดสีขาวตราห่านคู่ นุ่งกางเกงยีนส์ นิ้วนางขวาสวมแหวนทับทิมเงิน 1 วง ศีรษะถูกกล้อนจนโล้น มีถุงพลาสติกคลุม มีรูกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเจาะกกหูขวา 1 รู หน้าท้องมีร่องรอยของมีคมมีดกรีดบางๆ รวม 4 รอย คล้ายถูกทรมานก่อนถูกฆ่า ตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ไม่พบหลักฐานใดๆ ในที่เกิดเหตุ

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ มีชาวบ้านต้อนวัวไปปล่อยริมทุ่งผ่านไปพบศพดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นฝีมือคนร้ายที่รู้จักกับผู้ตาย มีไม่ต่ำกว่า 3-4 คน หลอกล่อผู้ตายให้ขึ้นรถแล้วพาไปพูดคุยตกลงเรื่องบางอย่าง แต่ผู้ตายขัดขืนจึงถูกทรมาน โดยกล้อนผมจนโล้น และใช้ถุงพลาสติกคลุมศีรษะตลอดจนกรีดหน้าท้องเพื่อให้ผู้ตายคายความลับบางอย่าง แต่สุดท้ายไม่สำเร็จ กลุ่มคนร้ายจึงได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงกกหูขวาจนเสียชีวิตแล้วนำศพมาทิ้งไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนหาตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน
   03:54

   โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์