ไลฟ์สไตล์
100 year

'เรืองศักดิ์' ตรวจด่านมั่นคง สร้างเชื่อมั่น นทท. พร้อมโชว์เดี่ยวระนาด

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2558 02:30 น.
SHARE

'พล.ต.อ.เรืองศักดิ์' รอง ผบ.ตร. นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตรวจด่านมั่นคง บริเวณศาลท้าวมหาพรหม แยกราชประสงค์ เพิ่มความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว เน้นตรวจเข้มอาวุธ-บุคคลต้องสงสัย พร้อมโชว์เดี่ยวระนาด ...

เมื่อวันที่ 1 กันยายน พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ จริตเอก รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชวลิต ประสพศิลปะ ผบก.น.5 พ.ต.อ.ภาดล ประภานนท์ รอง ผบก.น.5 พ.ต.อ.พรชัย ชะลอเดช ผกก.สน.ลุมพินี เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด บก.น.5 ทั้งในและนอกเครื่องแบบ บก.อคฟ บก.สปพ บก.ทท และจ้าหน้าที่ทหารสังกัด ม.พัน 1.รอ. เดินทางมาตรวจเยี่ยมด่านความมั่นคง ที่บริเวณศาลพระพรหมเอราวัณ แยกราชประสงค์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. ท่ามกลางประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ที่มากราบสักการะท้าวมหาพรหม เป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ ได้ทำการสักการะพระพรหม พร้อมระบุว่า ได้ตั้งสมาธิอธิษฐานให้ชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เข้ามาในประเทศไทยปลอดภัย สงบสุข รวมถึงตำรวจทุกนาย ให้ปฏิบัติงานด้วยความปลอดภัยเช่นกัน

พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ ระบุด้วยว่า หลังเกิดเหตุระเบิดที่แยกราชประสงค์ เจ้าหน้าที่ได้กำหนดพื้นที่เฝ้าระวัง 3 จุด ได้แก่ บริเวณศาลท้าวมหาพรหม, เอเชียทีค และพระบรมมหาราชวัง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง กว่า 1,200 นาย จะมีการตั้งด่านความมั่นคง 27 แห่ง ตามจุดเสี่ยงทั่วกรุงเทพฯ ตลอด 24 ชม. โดยเน้นการตรวจค้นอาวุธปืน อาวุธสงคราม ยานพาหนะ และบุคคลต้องสงสัย

โดยหลังการตรวจด่านความมั่นคง พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ ได้ทำการโชว์เดี่ยวระนาด ด้วย.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดราชประสงค์ระเบิดแยกราชประสงค์ระเบิดพระพรหมระเบิดสยามเรืองศักดิ์ จริตเอกรอง ผบ.ตร.ตรวจด่านความมั่นคงเดี่ยวระนาดตีระนาดความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยวพื้นที่เสี่ยงบุคคลต้องสงสัยอาวุธข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:30 น.