ไลฟ์สไตล์
100 year

แค้นแทนเพื่อน! ลูกตำรวจควบกระบะไล่ยิงอริ ตาย 1 เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2558 23:36 น.
SHARE

อุกอาจ! ช่างไฟสถานบริการในอำเภอพนมสารคาม แค้นแทนเพื่อนซึ่งเป็นการ์ดสถานบันเทิงถูกตบหน้า ขับรถกระบะพาลูกชายตำรวจไล่ยิงคู่อริกลางถนน ทำให้มีคนตาย 1 บาดเจ็บ 1 หลังก่อเหตุให้พ่อพาเข้ามอบตัว...

อุกอาจ! ช่างไฟสถานบริการในอำเภอพนมสารคาม แค้นแทนเพื่อนซึ่งเป็นการ์ดสถานบันเทิงถูกตบหน้า ขับรถกระบะพาลูกชายตำรวจไล่ยิงคู่อริกลางถนน ทำให้มีคนตาย 1 บาดเจ็บ 1 หลังก่อเหตุให้พ่อพาเข้ามอบตัว...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 ก.ย.58 ที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.สงคราม เสงี่ยมพักตร์ ผกก.สภ.พนมสารคาม ได้แถลงผลการจับกุมนายพิทักษ์ หรือเอ็ม กรกัน อายู 32 ปี และนายศรีชล หรือชล สระสินธุ์ อายุ 22 ปี พร้อมรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน บท 1318 ปราจีนบุรี ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ข่าวแนะนำ

การจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2558 เวลา 02.30 น. บริเวณปากซอย 1 ก่อนถึงโรงเจ หมู่ 2 ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้เกิดเหตุยิงกันทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน ทราบชื่อนายกิตติชัย หรือโจ้ โครัตน์ อายุ 20 ปี และนายชวรัตน บุญประเสริฐ อายุ 22 ปี ได้รับบาดเจ็บ เมื่อตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ เจ้าหน้าที่พบว่าเหตุจูงใจมาจากทะเลาะวิวาทในสถานบริการแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.พนมสารคาม

โดยกลุ่มผู้ตายได้มีปัญหากับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของร้าน แล้วได้มีการตบหน้าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จากนั้นนายศรีชลซึ่งเป็นช่างไฟของร้านเกิดความโกรธแค้นแทนเพื่อน ได้ขับรถกระบะไล่ตามโดยมีนายพิทักษ์นั่งมาในรถแล้วขับติดตามกลุ่มผู้ตายไปจนถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์มา แล้วลดกระจกลง ก่อนจะใช้ปืนขนาด 9 มม.ไล่ยิง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ นายพิทักษ์ เป็นลูกชายของตำรวจนายหนึ่งในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา หลังเกิดเหตุได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว ส่วนอาวุธปืนทางเจ้าหน้าที่ยังคงอยู่ระหว่างการติดตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุกยิงยิงอริจับลูกตำรวจขับกระบะไล่ยิงตำรวจเขาหินซ้อนทะเลาะวิวาทสถานบริการพนมสารคามตบหน้ารปภ.ฉะเชิงเทราข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:03 น.